Sunday , 23 January 2022

Cùng “truy tìm” chiến binh Sales ấn tượng nhất!

Kỳ “Hội ngộ” lớn nhất năm 2018 của các chiến binh Sales K&G khắp mọi miền đất nước sắp được diễn ra. Chỉ còn tính bằng giờ nữa thôi, chúng ta sẽ được gặp gỡ nhau trong kỳ họp lớn nhất trong năm cùng teambuilding “gắn kết” với muôn vàn hoạt động hấp dẫn. Ngay từ bây giờ, để làm nóng thêm không khí cho kỳ “Hội ngộ”, “Ngôi Nhà Chung” xin công bố hoạt động “Truy tìm chiến binh Sales ấn tượng nhất” .

                                                                         

Các chiến binh Sales tham dự teambuilding tại Gamuda City và công viên Yên Sở sẽ có cơ hội nhận được một phần thưởng “bí mật” khi checkin tại backdrop và Photobooth ảnh cá nhân hoặc cùng đồng đội, nêu rõ tên, đơn vị  kèm bộ hastag #kgvietnam #kyluatlasucmanh, sau đó post ảnh lên fanpage https://www.facebook.com/NgoiNhaChungKG/.

Ban Tổ Chức sẽ tiến hành tìm ra Chiến binh Sales ấn tượng nhất trong chương trình để liên hệ trực tiếp và trao một phần quà “bí mật” VÔ CÙNG HẤP DẪN!

Hãy chuẩn bị tinh thần và nhiệt huyết để trở thành “Chiến binh Sales ấn tượng nhất trong kỳ “Hội ngộ” lớn nhất trong năm sẽ diễn ra từ 28-29/12 sắp tới nhé!

About Hai Tran Thanh

Check Also

[THÔNG BÁO] THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 01/2022

Là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu luôn chú trọng đầu tư vào công …

Leave a Reply

Your email address will not be published.