KGersáng tác

Hãy cùng bắt tay vào công việc sáng tác với những nội dung xoay quanh văn hóa, con người K&G Việt Nam, đó có thể là những tin tức độc quyền về bộ phận/phòng ban của mình, những hoạt động văn hóa, các sự kiện nội bộ, những nhân vật, tấm gương tiêu biểu hay tâm tình về đời sống tinh thần, công việc, chuyện nghề… các KGer nhé!

KGersáng tác

Hãy cùng bắt tay vào công việc sáng tác với những nội dung xoay quanh văn hóa, con người K&G Việt Nam, đó có thể là những tin tức độc quyền về bộ phận/phòng ban của mình, những hoạt động văn hóa, các sự kiện nội bộ, những nhân vật, tấm gương tiêu biểu hay tâm tình về đời sống tinh thần, công việc, chuyện nghề… các KGer nhé!

GĐ Kênh SRMB Nguyễn Thị Hương Giang – Sự hòa trộn giữa tình yêu thương và trách nhiệm của tinh thần ngày đầu tiên

Date:

Share post:

Nhân ngày sinh nhật của chị Nguyễn Thị Hương Giang (12/01) – Giám đốc Kênh Showroom Miền Bắc, hãy cùng Ngôi Nhà Chung đến với những chia sẻ của chị Đỗ Thị Hiên về nữ thủ lĩnh đặc biệt này nhé!

Gọi “sếp” thì có vẻ xa lạ quá bởi đối với tôi, chị ấy vừa là một người chị gái, vừa là một người thầy mà tôi vô cùng trân trọng và biết ơn.

Để tôi kể cho bạn nghe về người chị gái mà đôi khi tôi cùng một vài anh, chị trong team hay gọi là “người đàn bà thép”. Chị là cô gái tuổi Sửu, lớn lên ở mảnh đất Sơn Tây và có một tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với “bán lẻ”. Có lẽ chính vì thế mà lúc nào tôi cũng nhìn thấy chị bắt tay vào công việc với khí thế, tinh thần chuẩn văn hóa K&G Việt Nam – “Luôn như ngày đầu tiên”. Khi làm nhân viên của chị, tôi không muốn nói về một người sếp vĩ đại, mặc dù với tôi chị là người quản lý vừa có tâm, vừa có tầm, đơn giản tôi chỉ muốn kể những điều mộc mạc, giản dị mà tôi cảm nhận được từ chị.

Một người nhiệt huyết và trách nhiệm

Chúng tôi luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ chị, mặc dù có khó khăn và cả những thất bại nhưng câu cửa miệng từ chị là “có làm có sai có vấp ngã thì mới có được quả ngọt”. Chị còn gây ấn tượng với tôi bởi sự trách nhiệm trong công việc và với nhân viên của mình.

Chị luôn hỏi han, quan tâm và bảo vệ quyền lợi cho nhân viên từ những điều nhỏ nhất, chị luôn muốn xây dựng kênh Showroom Miền Bắc thành một gia đình nhỏ trong Ngôi Nhà Chung K&G Việt Nam – nơi mà mọi người có sự đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau để cùng hướng về một đích đến duy nhất.

Một người luôn xông pha trong công việc

Không chỉ mình tôi mà tất cả các đồng nghiệp từng làm nhân viên của chị gái tôi, ai cũng phải công nhận về điều này. Chị luôn giữ trong mình một tinh thần thép và niềm tin kiên định, nếu làm chắc chắn có kết quả, còn không làm sẽ thua ngay từ lúc bắt đầu.

Một người luôn khuyến khích, tạo niềm tin, động lực cho nhân viên

Một trong những giá trị ở K&G Việt Nam mà tôi cảm nhận rõ khi làm việc đó là “không ai bị bỏ lại phía sau”. Với chị mỗi một nhân viên kênh Showroom Miền Bắc là một mảnh ghép không thể thiếu để góp phần tạo nên một tập thể mạnh, đoàn kết, cầu tiến. Chị luôn tạo ra các chương trình để có thể gặp mặt trực tiếp các anh, chị Cửa hàng trưởng để đào tạo kiến thức, động viên tinh thần, tạo động lực cho nhân viên.

Một người hướng nội nhưng rất tình cảm

Cái này chắc phải những người thân quen, đồng hành cùng chị trải qua từ những lúc khó khăn đến lúc hái quả ngọt thì sẽ hiểu được chị. Tôi được nghe lời tâm sự “chân thật” của một số bạn ở bộ phận khác nói nhìn chị Giang lúc nào mặt cũng không biến sắc, chị lúc nào cũng rất “hình sự”, ít khi cười. Thực sự là vậy, khi làm việc chị luôn nghiêm túc như thế, lúc đi chơi cũng không kém phần long trọng nhưng đổi lại cái chị gái tôi rất tình cảm nên hay xúc động, chỉ cần mọi người làm một việc gì đó hơi cảm động xíu xíu là nước mắt rơi lã chã.

Nhân dịp sinh nhật chị, tôi thay mặt tất cả anh chị em kênh Showroom Miền Bắc chúc chị tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được thật nhiều thành tựu trong cuộc sống và công việc, chúc cho kênh Showroom Miền Bắc dưới sự dẫn dắt của chị sẽ luôn vượt sóng để cập bến thành công. 

Happy Birthday Sếp Hương Giang!

Ngôi Nhà Chung
Ngôi Nhà Chung
Biên tập viên nội dung - Phòng Văn hóa & Trải nghiệm Doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Sức mạnh của sự đoàn kết, tương trợ và học hỏi

"Với những lời tâm sự chân tình, tôi muốn thắp lên trong bạn niềm tin, tình yêu thương và để chính bạn cũng lan tỏa những điều đó đến...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

ASM Nguyễn Thị Thu Phương – khi sếp hóa “người thương”

Hôm nay ngày 17/05 là ngày sinh nhật của một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp, tài...

Giám đốc Sáng tạo Trần Hoàng Anh – SÁNG ý tưởng, TẠO tình thân

Trong thế giới của công việc và sáng tạo, có những người để lại dấu ấn không chỉ...

Giám đốc CNTT Phạm Việt Thắng: Đập tan suy nghĩ dân IT khô khan

Phòng Công nghệ thông tin - một góc vườn xanh trong ngôi nhà K&G Việt Nam. Đến với...

P.TGĐ Lê Giang – Dòng sông Sen của K&G Việt Nam

Nếu ai đó hỏi tôi Dòng sông nào đẹp nhất Tôi trả lời chân thật Đó là dòng sông Sen Sen là...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #6: Ví da Aristino được làm ra như thế nào?

Khi cầm trên tay một sản phẩm phụ kiện đồ da, các anh, chị, em có thắc mắc...

Audiobook: 38 Lá thư Rockefeller gửi cho con trai – Lá thư thứ mười

John Davison Rockefeller Sr. (8 tháng 7 năm 1839 – 23 tháng 5 năm 1937) là một ông...

Audiobook: 38 Lá thư Rockefeller gửi cho con trai – Lá thư thứ chín

John Davison Rockefeller Sr. (8 tháng 7 năm 1839 – 23 tháng 5 năm 1937) là một ông...

Audiobook: 38 Lá thư Rockefeller gửi cho con trai – Lá thư thứ tám

John Davison Rockefeller Sr. (8 tháng 7 năm 1839 – 23 tháng 5 năm 1937) là một ông...