Thursday , 21 February 2019

Tổng kết “Văn phòng 5 sao” tháng 6: HCNS giữ nguyên phong độ dẫn đầu ghi điểm, MKT “liên tục” bị nêu tên

Với mục đích xây dựng một môi trường làm việc sạch đẹp, ngăn nắp, nâng cao ý thức của tất cả cán bộ công nhân viên khối BO-VPMB. Ngày 2/4/2018 tại Phòng Sáng tạo, chương trình “Mỗi ngày 5 phút- Văn phòng 5 sao” đã được thành lập. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình mới tổ chức được 3 tháng, tuy nhiên đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của tất cả các phòng ban. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những điểm nổi bật trong tháng 6 vừa qua trong bảng tổng kết dưới đây:

HCNS giữ nguyên phong độ – dẫn đầu ghi điểm

Tiếp nối thành công của tháng trước, đến tháng 6, bộ phận HCNS vẫn giữ nguyên được phong độ của mình với số điểm dẫn đầu là 104 điểm và chính thức là đội chiến thắng ở 2 tháng liên tiếp.

Tuy số lượng nhân sự đông, diện tích phòng ban hạn hẹp nhưng văn phòng HCNS luôn giữ được sự ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng. Đây là là điểm đáng khích lệ của bộ phận HCNS, hi vọng bộ phận này sẽ giữ nguyên được phong độ trong những tháng tiếp theo.

MKT liên tục bị nêu tên, các bộ phận khác chưa nghiêm túc chấp hành quy định

Với số điểm thấp nhất là 90 điểm, đây là 3 tháng liên tục bộ phận MKT bị nêu tên trong “Mỗi ngày 5 phút- Văn phòng 5 sao”.

Tuy đã được nhắc nhở về quy định không ăn trưa trong văn phòng nhưng vẫn còn một số thành viên của MKT chưa thực hiện đúng, với số tiền phạt 250.000 đồng, hi vọng trong tháng tới MKT sẽ chấp hành đúng quy định và không bị mắc những sai lầm đáng tiếc.

Bên cạnh MKT, phải kể đến là bộ phận IT, tuy tháng 5 đã bị nhắc nhở nhưng đến tháng 6 bộ phận này vẫn chưa thực hiện đúng quy định của Văn phòng, số tiền bị phạt của bộ phận IT 50.000 đồng.

 

Thành viên của phòng IT để quần áo lộn xộn ở bàn làm việc

Hình ảnh của vi phạm của các thành viên phòng MKT:

 

Bàn làm việc sắp xếp không gọn gàng, đồ dùng bừa bộn

Đồ ăn thừa không vứt thùng rác, để qua đêm

Giấy ăn vứt bừa bãi lên bàn làm việc

 

Đồ đạc vứt dưới đất bừa bộn

 

Hiện nay các bộ phận: MKT, Thiết kế, SO, Mua hàng, May mẫu, Kế toán, R&D vẫn chưa có báo cáo. Mong các bộ phận nghiêm chỉnh chấp hàng quy định để chương trình ngày càng có hiệu quả, góp phần xây dựng môi trường làm việc ngày càng Xanh- Sạch-Đẹp.

 

 

About Nga Phạm

Check Also

Hân hoan hành trình du xuân về miền “Đất tổ Phật Giáo Việt Nam”

Hòa chung không khí nô nức hân hoan những ngày đầu xuân năm mới, Đại …