Hai ngày nâng cao năng lực để “vững vàng nội lực, bứt phá thành công” năm 2024 của kênh SRMB

Date:

Share post:

Phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của Công ty luôn là nội dung trọng yếu mà Ban Lãnh đạo và các anh chị quản lý kênh Showroom Miền Bắc chú trọng. Ngày 18 – 19/03 vừa qua, kênh Showroom Miền Bắc đã tổ chức chương trình đào tạo phát triển, nâng cao năng lực cho các KGer cửa hàng trưởng với sự tham gia của các giảng viên nội bộ.

Mở đầu chương trình đào tạo là nội dung về chuyển đổi Tâm với những chia sẻ đầy tâm huyết của Chủ tịch K&G Việt Nam – anh Tăng Văn Khanh. Các KGer kênh Showroom Miền Bắc đã được truyền tải về nguyên lý ánh sáng và cội nguồn cuộc sống, từ đó vận dụng vào thực tế để có thể dễ dàng “về đích” như mong muốn.

Ngay sau đó, các KGer đã trải qua những giờ học chất lượng do các anh, chị quản lý khối Marketing đứng lớp. Các KGer đã được cập nhật những kiến thức mới về thương hiệu, marketing tại vị trí, cách bài trí sản phẩm sao cho thu hút, hiệu quả nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng. Các KGer cũng hào hứng tương tác với giảng viên bằng cách đặt câu hỏi, nêu ra những thực trạng còn tồn đọng ở cửa hàng của mình để cùng tháo gỡ. Bên cạnh đó, trong chương trình đào tạo năm nay, các nội dung về 5S & trải nghiệm khách hàng, quy trình đồng phục cũng đã được đề cập.

Với nội dung về phần mềm Palexy, chị Hương Giang – Giám đốc kênh đã đi sâu, giảng dạy cặn kẽ cho các KGer để ứng dụng vào hoạt động bán hàng. Các Cửa hàng trưởng tiến hành làm việc nhóm dưới sự hướng dẫn của các anh, chị quản lý khu vực. Chương trình đào tạo lần này cũng không thể thiếu hạng mục cập nhật kỹ thuật sản phẩm cho vụ mùa Xuân Hè 2024 với những nội dung chi tiết về chất liệu, form dáng, đồ da, phụ kiện… qua bài giảng của các giảng viên đến từ khối Sản phẩm.

Cũng trong khuôn khổ chương trình đào tạo, các KGer đã có một buổi tối gala “Vững vàng nội lực – Bứt phá thành công” đong đầy cảm xúc. Buổi tiệc có sự góp mặt của anh Tăng Văn Khanh cùng khách mời là các anh, chị quản lý ở các phòng ban, bộ phận liên quan. Trong không khí ấm cúng, sôi động của sức trẻ, nhiệt huyết và tình đoàn kết của các KGer Showroom Miền Bắc, buổi tiệc đã để lại rất nhiều dư âm tốt đẹp.

Chương trình đào tạo phát triển, nâng cao năng lực cho nhân sự của K&G Việt Nam nói chung và kênh Showroom Miền Bắc nói riêng là hoạt động thiết thực để không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu, từng bước hiện thực vị thế dẫn đầu trên thị trường. Ngôi Nhà Chung tin rằng với những kiến thức, kỹ năng đã lĩnh hội được trong chương trình đào tạo lần này, tập thể kênh Showroom Miền Bắc sẽ luôn vững vàng tâm thái, thắp sáng 7 ngọn nến của sự giàu có toàn diện, cố gắng, nỗ lực và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để cùng nhau đạt được mục tiêu như kỳ vọng.

Giang Min
Giang Min
Phan Trần Trà Giang - Chuyên viên Truyền thông Nội bộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TOP 3 Showroom Miền Nam xuất sắc nhất tháng 3/2024

Tháng 3/2024 đã ghi dấu nhiều nỗ lực của các KGer kênh Showroom Miền Nam với sự vươn lên của các Showroom tiêu biểu. Tỉ lệ hoàn thành doanh...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Công bố danh sách KGer trúng giải Minigame “Đi cùng Ngôi Nhà Chung” số 4

"Đi cùng Ngôi Nhà Chung" tập 4 đã đưa các độc giả đến với một ngày làm Chuyên...

Công bố danh sách KGer trúng giải Minigame “Tâm Tình KGer” số 3

Tâm Tình KGer số 3 đã lên sóng với những chia sẻ rất chân tình đến từ 2...

Kênh Showroom Miền Bắc triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024

"Chúng tôi Những KGer kênh Showroom Miền Bắc Từ trong trái tim mình Kiên tâm chinh phục mục tiêu Kiên tâm Kiên tâm Kiên...

Công bố kết quả Minigame chào mừng Quốc tế Phụ nữ 08/03

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 vừa qua, K&G Việt Nam đã tổ chức chương trình Livestream...

Mr Aristino là ai? – Funny video chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Tăng Văn Khanh

Hôm nay 11/04, sinh nhật của Chủ tịch, CEO K&G Việt Nam Anh Tăng Văn Khanh, bên cạnh...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #4: Một ngày làm “thợ săn đầu người”

Tập 4 của Đi cùng Ngôi Nhà Chung đã lên sóng trong không khí sôi động của mùa...

Tâm tình KGer #3: Tâm tình về hành trình thập kỷ đồng hành cùng kênh MTMN

Rất đặc biệt trong Tâm Tình KGer số 3, chúng ta sẽ cùng được gặp gỡ và lắng...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #3: Một ngày làm việc tử tế cùng các KGer

Các chương trình thiện nguyện hướng đến cộng đồng, xã hội luôn là hoạt động được K&G Việt...