Tuesday , 18 February 2020

Tổ chức thực hiện Chương trình đánh giá năng lực CBNV CNMN năm 2019

Nhằm mục tiêu đánh giá năng lực CBNV toàn hệ thống, xây dựng văn hóa học tập liên tục tại công ty cũng như phát hiện và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự lãnh đạo kế cận cho K&G Việt Nam, Phòng Đào Tạo phối hợp cùng Phòng Nhân sự chi nhánh miền Nam đã vừa tổ chức thành công:

Chương trình Đánh giá năng lực CBNV K&G Việt Nam 2019 từ ngày 17/8 – 20/8/2019 dành cho các CBNV K&G chi nhánh miền Nam

Với tinh thần học hỏi hết mình để phát triển và cống hiến, không khi học tập đã bắt đầu rực lửa trong kì họp giao bang tháng 8 tại văn phòng HCM khi nhận được thông tin tổ chức chương trình với quyết tâm đạt được kêt quả cao nhất.

Nội dung thi:

  • Hiểu biết về K&G Việt Nam
  • Tư duy dịch vụ khách hàng
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kiến thức sản phẩm
  • Quy trình bán hàng
  • Xử lý tình huống theo 5 năng lực cốt lõi

Các anh chị khối BO xung phong dẫn đầu trong việc ôn tập và thực hiện các bài kiểm tra ngắn gọn với thời gian ôn tập chỉ 5 ngày từ 12/8 – 16/8 và bắt đầu thi ngày 17/8/2019. Với tinh thần quyết tâm học hỏi và phát triển không ngừng, vào ngày thi 17/8/2019, các anh chị khối BO đã đạt thành tích trung bình hơn 30/35 câu trắc nghiệm. Một kết quả cực kỳ ấn tượng

Tuyên bố khai mạc kì thi đánh giá CBNV 2019 khối B.O

Không khí cực kỳ căng thẳng ở bộ phận S.O

Tinh thần nghiêm tục vượt qua kì thi ở bộ phận Marketing

Tràn ngập suy tư và cân nhắc ở phòng HCNS và kế toán

Không hề kém cạnh với khối BO, các anh chị khối showroom cũng đã thể hiện quyết tâm ôn tập và hoàn tất bài thi đánh giá CBNV 2019 của mình với không khi tràn đầy nhiệt huyết với một tâm lý cực kỳ nhẹ nhàng vì tất cả các kiến thức này đã được các bạn ôn luyện hằng ngày tại showroom khi tư vấn khách hàng

Khối Showroom HCM tự tin khi tham dự kì thi

Song song với khối showroom, không khí ôn tập cho kì thi đánh giá CBNV 2019 khối MT cũng không kém cạnh, rất nhiều bạn/anh/chị sau khi tan ca 22h tối vẫn tập trung ôn tập để có kết quả tốt nhất.

Như một bạn chia sẻ (xin được giấu tên): anh ơi ! em đi làm ca hành chính ra, về tới nhà 18h hơn, lo cơm nước cho gia đình, chăm gia ba mẹ ốm, một tay em ôn bài một tay cho con ăn …

nhưng gia đình đôi khi không hiểu ? cứ nghĩ em lo chơi điện thoại, nhiều khi em muốn điên luôn nhưng vẫn quyết tâm ôn tập để có kết quả tốt nhất.

Hình ảnh làm bài thi khối MT HCM

Cuộc thi đánh giá CBNV 2019 đã hoàn thành phần dự thi của các CBNV chi nhánh miền Nam. Và với tinh thần tự tin, quyết tâm ôn tập và học hỏi chắc chắn các bạn sẽ có kết quả tốt nhất !!!

 

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 64: Sát cánh cùng các KGer Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19

Vào 16h30 ngày 17/02/2020 K&G Radio số 64 lại tiếp tục được phát sóng phục …

Leave a Reply

Your email address will not be published.