Saturday , 20 August 2022

Talk Show FST: 1 năm nhìn lại

Từ ngày 03 – 04/12/ 2018 vừa qua, tại Văn phòng miền Bắc đã diễn ra chương trình họp Sales chiến lược của CBNV Khối Sales kênh FST. Trong khuôn khổ chương trình, các chiến binh kênh FST cũng đã tổ chức buổi Talk Show với chủ đề  “FST – 1 năm nhìn lại”. Buổi Talk show diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ các chiến binh.

“FST – 1 năm nhìn lại” là chương trình đặc biệt dành riêng cho CBNV kênh FST, là nơi thể hiện những tâm tư, nguyện vọng của mỗi cá nhân đối với doanh nghiệp trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Đồng thời buổi Talk show cũng là dịp để các chiến binh kênh FST nhìn lại một chặng đường dài đã qua, những gì đạt được và chưa đạt được bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của mình trong suốt một năm.

Các chiến binh kênh FST bày tỏ quan điểm và ý kiến của mình trong buổi Talk show

Có mặt trong buổi Talk show, anh Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc kinh doanh miền Bắc và các Giám đốc khu vực đã lần lượt trả lời các câu hỏi, các ý kiến thắc mắc đồng thời cũng không quên đưa ra những chia sẻ, động viên nhằm khích lệ tinh thần làm việc của anh chị em.

Talk show là dịp để các chiến binh cùng nhau nhìn lại một chặng đường dài đã qua.

Buổi chia sẻ diễn ra ấm cúng và vô cùng ý nghĩa, mọi thắc thắc mắc, ý kiến của các chiến binh đều được giải đáp một cách thẳng thắn nhưng cũng không kém phần thuyết phục.

Sáng ngày 04/12 các chiến binh FST tiếp tục tham gia buổi họp chiến lược đầu tháng, rà soát kết quả kinh doanh trong tháng 11, review doanh số tích lũy năm, thảo luận các vấn đề tồn đọng, vướng mắc liên quan đến khách hàng, thị trường các chiến binh FST cũng đã bắt đầu định hướng kinh doanh và kế hoạch hành động tháng 12/2018 theo từng North.

Anh Nguyễn Văn Tuấn –GĐ kinh doanh kênh FST Miền Bắc phát biểu trong buổi họp

Buổi họp nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các chiến binh

Đây có lẽ sẽ là kỳ họp sales chiến lược cuối cùng trong năm của FST. Nhìn lại chặng đường dài đã qua với biết bao thử thách, khó khăn , bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, hi vọng các chiến binh FST sang năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa.

About Nga Phạm

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2022

Trong tháng 08 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.