Tuesday , 18 February 2020

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Nufomil Advance 1+ , advance 3+ và Nufomil Gold

Vừa qua vào ngày 10/8 tại nhà hàng Aquaria đã diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới Nufomil Advance 1+ , advance 3+ và Nufomil Gold cho người lớn của nhãn hàng Nufomil với sự tham dự của anh Tăng  Văn Khanh – TGĐ công ty cùng anh Hà Mỹ Thuận – GĐ điều hành Nufobi.

Nufomil là nhãn hàng 100% có nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và New Zealand, phân phối độc quyền bởi K&G Việt Nam.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Nufomil Advance 1+ , advance 3+ và Nufomil Gold

Các sản phẩm sữa mới ra mắt thị trường gồm có : Nufomil Advancen 1+ cho trẻ 1-3 tuổi, advance 3+ cho trẻ 3 -10 tuổi và Nufomil Gold cho người lớn.

Nufomil Advance 1+ dành cho bé từ 1-3 tuổi bổ sung sữa non Colostrum chứa nhiều kháng thế giúp tăng cường miễn dịch cho bé, bổ sung đầy đủ Vitamin A,C, E và khoáng chất giúp bé tăng cường đề kháng;  chất xơ hòa tan FOS giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. DHA giúp trí não phát triển. Nufomil Advace dinh dưỡng phát triển toàn diện cho bé .

Nufomil Gold – Dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe dành cho người trưởng thành, người suy nhược cơ thể, người chơi thể thao, người có nhu cầu bổ sung năng lượng, chất đạm và các dưỡng chất cần thiết.

Nufomil Gold bổ sung lượng đạm Whey giúp phục hồi và tăng khối cơ, tăng cường miễn dịch với nhóm Vitamin A, C, E và Selen. Tốt cho xương khớp với hàm lượng Canxi kết hợp với D3 hợp lý và đặc biệt tốt cho tim mạch và cải thiện hệ tiêu hóa tăng cường hấp thu.

Để cung cấp nguồn năng lượng đảm bảo cho con khôn lớn và chăm sóc sức khỏe gia đình, mọi người cần lưu ý bổ sung vi chất dinh dưỡng cần thiết qua thực phẩm hoặc và sản phẩm sữa.

Tin rằng với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và ra mắt những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Nufomil sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía đối tác cũng như  ủng hộ từ phía khách hàng, khẳng định vị trí thương hiệu sữa được yêu thích tại Việt Nam.

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 64: Sát cánh cùng các KGer Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19

Vào 16h30 ngày 17/02/2020 K&G Radio số 64 lại tiếp tục được phát sóng phục …

Leave a Reply

Your email address will not be published.