Wednesday , 22 January 2020

Hội thảo xây dựng và quản trị hệ thống đào tạo nội bộ hiệu quả trong doanh nghiệp

Ngày 25/7/2019, tại Phòng hội thảo quốc tế Liên Việt – Tầng 10, nhà A; ĐH Ngoại Thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo xây dựng và quản trị hệ thống đào tạo nội bộ hiệu quả trong doanh nghiệp.

Trong 4 tiếng diễn ra chương trình, 3 diễn giả tham dự chương trình là:

  1. TS Phạm Văn Minh – Viện trưởng viện kinh tế và thương mại quốc tế Đại học Ngoại thương
  2. Trương Thùy Trang – Giám đốc đào tạo công ty CP Đầu tư K&G Việt Nam
  3. Nguyễn Thị Thoa – Giám đốc trung tâm phát triển nguồn lực CMC Group

Các diễn giả đã chia sẻ với hơn 60 khách mời tham dự những nội dung vô cùng hữu ích về công tác xây dựng và quản trị hệ thống đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp. Trong đó, tập trung tới:

  • Hiểu đúng và đủ về cấu trúc và phương pháp xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp. Từ đó, có kế hoạch phát triển và xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ riêng phù hợp với thực tế doanh nghiệp mình
  • Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và quản trị từ nhiều doanh nghiệp khác nhau cũng như các casestudy từ các diễn giả khách mời.

Sau phần chia sẻ về các nguyên lý cơ bản, những yếu tố cần và đủ để xây dựng hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp của PGS. TS Nguyễn Văn Minh và kinh nghiệm phát triển và vận hành hệ thống đào tạo ở các doanh nghiệp lớn như Vingroup, CMC Group của Mrs. Nguyễn Thị Thoa, diễn giả Trương Thùy Trang – GĐ Đào tạo của K&G Việt Nam đã mang đến phần chia sẻ vô cùng chi tiết và cụ thể về cách bắt đầu triển khai, xây dựng và phát triển hệ thống đào tạo nội bộ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Diễn giả Trương Thùy Trang – GĐ Đào tạo của K&G Việt Nam tham gia chia sẻ tại Hội thảo 

   Phần đông khách mời tham dự là giám đốc điều hành hoặc cán bộ quản lý nhân sự và đào tạo tại các doanh nghiệp có quy mô trên dưới 1000 nhân sự đã vô cùng hưởng ứng và tích cực tương tác với phần chia sẻ của chị Trương Thùy Trang. Quan phần chia sẻ của chị Trang, các khách mời có thể hình dung rõ ràng về các giai đoạn và những công việc cần làm để khiến một doanh nghiệp mới chỉ bắt đầu có hoạt động đào tạo có thể từng bước xây dựng được văn hóa đào tạo một cách bài bản và mang bản sắc riêng thông qua 3 nội dung:

  • Xây dựng văn hóa học tập liên tục
  • Thiết kế giáo trình đào tạo nội bộ
  • Xây dựng hệ thống Đào tạo trực tuyến

Mrs Nguyễn Thanh Phương – GĐ Nhân Sự cùng các chuyên viên Đào tạo chúc mừng thành công của buổi hội thảo

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí thân mật, gần gũi. Mỗi khách mời tham dự khi ra về đều cảm thấy thời gian và công sức bỏ ra là xứng đáng vì nhận được những kiến thức, kinh nghiệm vô cùng hữu ích và quyết tâm bắt tay vào việc xây dựng cũng như cải tiến hệ thống đào tạo nội bộ ngay tại chính doanh nghiệp của mình.

About Hai Tran Thanh

Check Also

TẤT TẦN TẬT VỀ CHỢ TẾT TRĂM MIỀN K&G VIỆT NAM 2020

Chỉ một ngày nữa thôi, vào 13h ngày 19/1/2020, Chợ Tết Trăm Miền 2020 sẽ diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.