Khởi động K&G Cup 2018: những huyền thoại trở lại

Theo thông tin chính thức từ BTC, Giải bóng đá K&G Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 03/06 tới đây với sự trở lại của 4 huyền thoại làm nên tên tuổi của giải đấu.

Không nằm ngoài mong đợi của người hâm mộ, năm nay K&G Cup sẽ quy tụ những cái tên đáng gườm trong làng thể thao K&G là 4 đội bóng: liên quân BO – Showroom, liên quân Nhà máy – Kho vận, FST GT – Kwin.

Sở hữu những chân sút có hạng qua nhiều mùa giải như Văn Vương, thủ môn Mạnh Việt, Văn Minh,…GT đến với giải đấu đầy tự tin và mạnh mẽ. Liên quân Nhà máy – Kho vận vẫn giữ vững phong độ với đội hình đồng đều về thể lực và kĩ thuật. Trong khi đó, liên quân BO – SR năm nay cho ra quân với đội hình chủ yếu là những tân binh mới, đầy nhiệt huyết và sức trẻ, họ mang trong mình niềm khát khao chiến thắng lớn. Còn á quân FST tung ta sân đội hình “lãnh đạo phục vụ” với hàng loạt những cái tên là AFM có tiếng, liệu với chiến trường này, các anh sẽ chiến đấu ra sao đây?

Năm nay, K&G Cup được tổ chức từ ngày 03/06 đến ngày 14/06 với hình thức đá vòng tròn tính điểm, toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra tại sân bóng VĐV cấp cao thuộc Trung tâm huấn luyện VĐV cấp cao (Lễ Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm). Với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

Đừng quên cập nhật các thông tin của giải đấu tại các trang thông tin chính thức của K&G nhé!

About Thuy Trang Vu

Check Also

Kỹ năng quản lý thời gian – Chìa khóa làm chủ cuộc đời !

Với mong muốn giúp CBNV trang bị những kiến thức và hiểu biết cần thiết …