Saturday , 20 August 2022

KGERS KHỐI SALES QUYẾT TÂM THỰC HIỆN MỤC TIÊU KÉP: VỪA CHỐNG DỊCH VỪA ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Dịch Covid 19 đã bùng phát trở lại với mức độ nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh trong đó một số tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, TP. HCM… là điểm nóng của cuộc càn quét, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và giúp đỡ của cả nước. Trong những ngày này, các KGers của K&G nói chung và khối Sales trên cả nước nói riêng đang dốc sức thực hiện tốt nhất nhiệm vụ kinh doanh cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội.
KGer Thân Văn Khen – Giám sát bán hàng kênh GT cho biết: Hiên tại ở đây (Việt Yên – Bắc Giang) có nhiều khu công nghiệp nên tình hình khá căng thẳng, huyện cũng đã cho giãn cách rồi. Một ngày có khoảng 5 đến 10 xe cứu thương chạy qua đường chở F0 lên bệnh viện dã chiến. Mình cũng chỉ giao dịch được với khách qua điện thoại. Khi cần đi ship hàng phải có giấy tờ thông hành”.
Cũng nằm trong khu vực tâm dịch tỉnh Bắc Giang, chị Hoàng Thị Thanh – CS Coop Bắc Giang kênh MT chia sẻ: “Dịch bệnh đang ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động kinh doanh và doanh số tại siêu thị. Trước đây mình có nhiều tháng vượt doanh số, thời điểm này thì rất căng thẳng, khá ít khách nên phải cố gắng làm việc gấp nhiều hơn nữa để đạt chỉ tiêu”.
Là một điểm nóng với số ca nhiễm tăng cao trong cộng đồng, TP.HCM cũng đã phải giãn cách xã hội từ 0h ngày 31.5. Đã một tháng không về nhà, KGer Kim Thanh – CS tại SR Nguyễn Trãi ngậm ngùi cho biết: “Quê em ở Bến Tre, em hay về thăm con nhỏ, nhưng giờ chỉ trò chuyện qua điện thoại. Nhìn bé đòi mẹ mà nhớ đứt ruột nhưng chẳng biết phải làm sao. Mình cũng phải tuân thủ quy định phòng chống dịch nữa”.
Vậy mới thấy để theo đuổi đam mê, để được làm việc các KGers của chúng ta đã phải đánh đổi như thế nào. Và chính trong những biến cố ấy, tinh thần chiến binh ấy lại bừng sáng để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Thay vì xem Covid là rủi ro, các KGers khối Sales lại tận dụng cơ hội này để lên kế hoạch chi tiết và triển khai nhiều chiến dịch thiết thực. Trong tuần qua, hướng tới mục tiêu thúc đẩy doanh số mùa dịch, khối Marketing phối hợp với phòng Đào tạo đã triển khai chương trình Bán hàng từ xa và Bán hàng không tiếp xúc dành cho Kênh Showroom.
Nói về điều này, chị Ngọc Uyên – CHT Showroom Nguyễn Trãi chia sẻ: “Nhiều đơn vị kinh doanh đã phải đóng cửa theo Chỉ thị 15. Nhưng mình và các bạn luôn chủ động trong mọi việc để sẵn sàng “sống chung với dịch”, dành thời gian để học hỏi cũng như đẩy mạnh chương trình Bán hàng từ xa, tận dụng các mạng xã hội, chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và kỹ lưỡng”.
Cùng quan điểm nâng tầm dịch vụ, anh Phạm Quang Nhất – SR KA kênh FST hào hứng cho biết mình đã đăng ký khóa học online để nâng cao kỹ năng bán hàng, tranh thủ bổ sung kiến thức phát triển bản thân, không để mình bị tụt lại phía sau mà còn quyết tâm giành giải thi đua của FST Awards.
Chúng ta đều biết dịch bệnh mang đến thật nhiều khó khăn và mất mát. Nhưng chính trong hoàn cảnh khắc nghiệt ấy lại càng thấy được vẻ đẹp toát lên từ phẩm chất của những con người KGers, luôn sát cánh bên nhau chẳng quản ngại gian nan. Một số KGers phải cách ly ở nhà do địa bàn cư trú có các trường hợp F0, F1, khi ấy các đồng nghiệp khác chẳng ai bảo ai, đều tự nguyện gánh vác thêm việc, người chạy quầy, người lấy mã… hỗ trợ nhau để cùng hoàn thành. Và nếu như các KGers đã coi nhau như anh chị em một nhà thì K&G chính là Ngôi nhà lớn, sẵn sàng chở che và bảo vệ các bạn mọi lúc mọi nơi.
Thay mặt cho các CS kênh MT chị Hoàng Thị Thanh bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được làm việc tại K&G: “Ngoài việc giúp nhân viên trau dồi kiến thức kỹ năng tạo môi trường phát triển chuyên nghiệp, công ty còn quan tâm đến nhân viên từ những thứ nhỏ nhất như trang bị khẩu trang y tế hay kính chắn để bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên trong mùa dịch, cùng với đó là những chính sách đãi ngộ của công ty đã làm mình rất xúc động. Rất mong dịch bệnh qua nhanh để việc kinh doanh được đẩy mạnh, công ty được phát triển hơn nữa”.
💪Dẫu biết cuộc chiến phòng chống dịch bệnh sẽ còn nhiều thách thức, các KGers như anh Khen, anh Nhất, chị Uyên, chị Thanh,…và các ACE khác trên cả nước vẫn còn vất vả chiến đấu nhưng với tinh thần quyết tâm không hề nao núng cùng sự sát cánh đồng lòng của toàn công ty, chúng ta sẽ sớm chiến thắng đại dịch và hoàn thành thắng lợi những mục tiêu kinh doanh đã đề ra của năm 2021! Cố lên nào các chiến binh của K&G Việt Nam! ❤❤❤
(Ảnh do các KGers tại địa bàn cung cấp)

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2022

Trong tháng 08 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.