Saturday , 3 June 2023

DỊU DÀNG SẮC XANH – CHƯƠNG TRÌNH 20/10 NGỌT NGÀO DÀNH TẶNG CÁC NỮ KGERS VIỆT NAM

Trong không khí hân hoan, bùng nổ cảm xúc chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngôi Nhà Chung đã tổ chức chương trình “Dịu dàng sắc Xanh” với sự tham gia của hơn 200 KGers tại VPMB cũng như sự theo dõi của hàng trăm KGers trên toàn hệ thống thông qua Livestream trên Fanpage K&G Việt Nam.
Ngay từ sáng sớm đội ngũ “nam thần” KGers đã đứng sẵn tại khu lễ tân, trên tay cầm những bông hồng rực rỡ để chào đón sự xuất hiện của các chị em – những nhân vật chính sẽ tỏa sáng lung linh trong ngày trọng đại này. Sân khấu chương trình được decor vô cùng bắt mắt theo phong cách Tropical cùng những món quà mang thông điệp Xanh đã nhận được sự quan tâm thu hút của đông đảo ACE khối VP.
Không những bày trí không gian check-in đẹp lạ, chương trình còn dành nhiều lời chúc cùng những tiết mục văn nghệ bùng cháy mang đậm chất “cây nhà lá vườn” và phần chơi minigames đặc sắc không kém phần hài hước dành cho các chị em trong dịp đặc biệt này.
Cũng tại chương trình, BTC đã công bố kết quả cuộc thi online “Dịu dàng sắc Xanh” trong sự hồi hộp mong chờ của tất cả ACE K&G.
Chương trình “DỊU DÀNG SẮC XANH” khép lại trong niềm vui hân hoan và muôn vàn cảm xúc khó tả. Không chỉ nhằm ca ngợi tôn vinh những đóng góp của CBNV nữ trên chặng đường phát triển thịnh vượng của công ty, sự kiện còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa, gắn kết Đại gia đình K&G Việt Nam.
Một lần nữa Ngôi Nhà Chung xin gửi lời chúc mừng tới hơn 700 nữ KGers, chúc các nữ chiến binh Xanh luôn tràn đẩy nhiệt huyết, sự lạc quan, đồng hành cùng công ty Tiến Bước tới thành công! 

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.