Friday , 3 December 2021

Công bố giải thưởng cuộc thi “Trang trí Noel K&G Việt Nam 2018”

Các chiến binh K&G thân mến,

Cuộc thi “Trang trí Noel K&G Việt Nam 2018” với chủ đề “Christmas to Basic – Đón Giáng sinh bằng những điều đơn giản nhất đã diễn ra vô cùng “quyết liệt “ và đầy hào hứng. Mùa “Giáng sinh” năm nay, các đội dự thi đã đầu tư tâm huyết cả vật chất lẫn tinh thần để “trình làng” những bài dự thi đẹp, sáng tạo và phù hợp với tiêu chí “Basic” của chương trình. Giữa muôn vàn bài dự thi “lộng lẫy” cùng bài thuyết trình thú vị, BTC rất “đau đầu” khi chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải thưởng vô cùng hấp dẫn!

  • Bài dự thi được BGK đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ, phù hợp với tiêu chí và yêu cầu của chương trình thuộc về phòng Marketing với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng!

Phòng Marketing xuất sắc đoạt giải thưởng đội thi có trang trí ấn tượng và phù hợp tiêu chí nhất.

  • Bài thuyết trình được đánh giá cao nhất theo nhận định của BGK thuộc về liên quân phòng Nhân sự và Đào Tạo với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Liên quân phòng Nhân Sự và Đào tạo đạt giải thưởng “đội có bài thuyết trình ấn tượng nhất”

Trong số rất nhiều bài dự thi chất lượng, BGK đã lựa chọn ra 4 đội thi đồng giải khuyến khích của chương trình với giải thưởng trị giá 500.000Đ/giải. Đó là các đội thi:

  • Văn phòng Nhà Máy
  • Chi nhánh Miền Nam
  • Phòng Thiết Kế
  • Phòng SO

Phòng thiết kế đã đạt giải khuyến khích cuộc thi

Cuộc thi “Trang trí Noel K&G Việt Nam 2018” đã chính thức khép lại với dư âm ngọt ngào trong lòng các chiến binh K&G Việt Nam. Ngôi Nhà Chung hy vọng, chương trình sẽ giúp gắn kết các thành viên trong đại gia đình K&G Việt Nam và tạo môi trường làm việc ấm cúng, thân thiện, giàu cảm hứng và tràn đầy năng lượng.

Những phòng ban chưa nhận được giải cũng đừng nản chí vì sắp tới còn rất nhiều các chương trình, cuộc thi với giải thưởng thú vị không kém đang chờ đón!

Các đội thi nhận giải thưởng vui lòng liên hệ Mr Như Phú, Chuyên viên Tổ chức sự kiện, Bộ Phận Phát triển văn hoá Doanh Nghiệp, phòng Nhân Sự, SĐT: 0977668128

About Hai Tran Thanh

Check Also

LỄ RA MẮT HỌC VIỆN ARISTINO – ARISTINO ACADEMY

Trong không khí xúc động và tràn đầy ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt …

Leave a Reply

Your email address will not be published.