Thursday , 4 March 2021

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021 TẠI CHI NHÁNH MIỀN NAM

Sôi nổi, nhiệt tình và đong đầy niềm hạnh phúc là những gì đã diễn ra tại Chương trình đào tạo và tiệc Tất niên chào xuân Tân Sửu 2021 của các KGers chi nhánh miền Nam được tổ chức  vào ngày 20.01.2021 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole Tp. Hồ Chí Minh.

Mở đầu chương trình với chủ đề đào tạo “Khai phá con đường mới” dưới sự dẫn dắt và truyền đạt từ Anh Lê Sỹ Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc đã mang đến cho CBNV nhiều góc nhìn mới, nhận thức mới, trải nghiệm mới. Thông qua buổi này, các CBNV đã có những chia sẻ, đưa ra các action thực tế mang tính cải tiến, đổi mới, sáng tạo.

Kết thúc chương trình đào tạo, lúc 17h30 ngày 20.1.2021, chi nhánh Miền Nam đã chính thức khởi động Group ” 5 A.M CLUB K&G VN” với mục đích tạo dựng thói quen của các KGers thành công, 5h sáng là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng nhất. Hoạt động này được đông đảo CNBV hưởng ứng rất tích cực.

Chị Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc chi nhánh đã dành 30p để tổng kết tình hình kinh doanh năm 2020 & định hướng mục tiêu năm 2021 cho từng kênh với tổng chỉ tiêu toàn CNMN

Với thành công của K&G trong suốt chặng đường hơn 8 năm qua không thể không kể đến sự gắn bó của đội ngũ Cán bộ nhân viên.Trong suốt chặng đường vừa xây dựng, vừa phát triển. K&G may mắn có được sự cống hiến hết mình của đội ngũ nhân lực năng động – tự tin và đầy nhiệt huyết. Các KGers với tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt nhất xin chúc mừng và vinh danh 11 KGers với giải thưởng cống hiến 5 năm dành cho toàn CNMN cùng các KGers xuất sắc của kênh MTMN và kênh SRMN với những giải thưởng thi đua năm 2020. 

ĐẠI GIA ĐÌNH SUM HỌP LẦN THỨ 9

Cũng tại đây, tiệc tối tất niên chào Xuân Tân Sửu với sự tham gia của các vị khách mời, đại diện Ban LĐ cùng hơn 120 CBNV chi nhánh MN. Với tiết mục nhảy mở màn sôi động cùng ca khúc Aristino Tiến Bước, sự hào hứng nhiệt tình, tiếng reo hò vỗ tay của các KGers cùng hát vang ca khúc.

Bằng sự máu lửa và cuồng nhiệt hết mình, hai tiết mục đồng giải nhất đã được trao cho khối BO và kênh MTMN.

Bốc thăm trúng thưởng có lẽ là phần được mong chờ nhất với các giải thưởng: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích đã được trao đến những chủ nhân may mắn.

Thay mặt BLĐ Công ty, BTC gửi đến CBNV phần quà Tết cùng lời chúc mừng năm mới đến các KGers cùng gia đình năm mới An Khang Thịnh Vượng. Cuối chương trình toàn thể các KGers cùng nắm tay, khoác vai nhau hát vang bài hát: “Aristino Tiến bước” với khẩu hiệu đồng thanh vang lên: “K&G Đổi mới – K&G Sáng tạo – K&G Thành công” để khép lại chương trình thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

 

About Hai Tran Thanh

Check Also

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MADE BY ME – “KGER KHÉO TAY – RING NGAY GIẢI THƯỞNG”

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đang đến gần, Phòng PT VHDN tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.