Saturday , 26 November 2022

Chiêm ngưỡng văn phòng làm việc đẹp như mơ của K&G Việt Nam

Ngày 22/11/2013 vừa qua, K&G Việt Nam một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ngành hàng tiêu dùng khai trương văn phòng Đại diện miền Bắc tại địa chỉ Số 10, Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Van phong K&G Viet Nam 1

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Đại lộ Thăng Long rộng lớn, chỉ cách Trung tâm Hội nghị quốc gia 800 mét. Với không gian làm việc tuyệt đẹp. Văn phòng của K&G thực sự là một nơi làm việc đáng mơ ước của rất nhiều người. Văn phòng được thiết kế 3 mặt hoàn toàn bằng kính. Cây xanh được trồng xung quanh văn phòng và được bố trí đặt trong phòng, làm cho không gian làm việc luôn thoáng mát, xanh tươi và ngập tràn ánh nắng.

Van phong K&G Viet Nam 2

Van phong K&G Viet Nam 3

Van phong K&G Viet Nam 4

Phòng khách được đặt ở vị trí hướng ra Đại lộ Thăng Long. Nơi như một công viên xanh mát.

Van phong K&G Viet Nam 5

Van phong K&G Viet Nam 6

 

Văn phòng được phối màu sang trọng và đẳng cấp, với những góc nhỏ có không gian thoáng đãng để các thành viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Van phong K&G Viet Nam 7

Nơi làm việc được thiết kế mở, hiện đại, không những thế phòng làm việc luôn có hoa tươi thơm ngát. Giúp các nhân viên có thể làm việc thoải mái và thỏa sức sáng tạo.

Van phong K&G Viet Nam 8

Phòng họp – nơi mọi người trao đổi, chia sẻ công việc, những ý tưởng mới,… được trang trí với những bảng biểu thể hiện tinh thần làm việc chủ đạo của K&G – Làm việc Teamwork, suy nghĩ khác biệt…

Van phong K&G Viet Nam 9

Một nét đặc biệt không thể không nhắc tới trong văn phòng mới của K&G, đó là văn hóa “đi chân trần”. Văn phòng sẽ được trải toàn bộ bằng thảm, được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, các thành viên sẽ để giày, dép tại tủ để giày trước khi vào phòng.

Sự thay đổi này đánh dấu sự chuyển mình vươn lên tầm cao mới của K&G VN. Với không gian làm việc tuyệt vời như vậy chắc chắn sẽ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với K&G và đóng góp những giá trị to lớn cho nền Kinh tế Việt Nam.

Liên Dung

About

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.