Saturday , 16 January 2021

Khoá training kỹ năng trang điểm dành cho nữ chiến binh bán hàng chi nhánh phía Nam

Tiếp đón và tươi cười với khách hàng là công việc thường ngày của các nhân viên bán hàng, tuy nhiên, không phải chỉ cần cười tươi, nhiệt tình chu đáo với khách hàng là đủ, đôi khi chính những nét trang điểm trên gương mặt giúp các nữ nhân viên có “điểm” với khách hàng hay không.

Nhằm giúp các nữ chiến binh K&G luôn tạo được thiện cảm trước khách hàng cũng như góp phần trở thành một “đại sứ hình ảnh” của công ty. Vào 8h30 – 10h30 ngày 18/9 vừa qua, phòng nhân sự đã mời thương hiệu mỹ  phẩm Flomar từ Ý cử đại diện xuống chi nhánh phía Nam nhằm training trang điểm cho các nữ nhân viên.

Không khí sôi nổi trước chương trình 

Đối tượng tham dự khoá training đặc biệt trên gồm có các nữ nhân viên bán hàng hệ thống showroom, nữ nhân viên chăm sóc khách hàng hệ thống MT, nữ nhân viên văn phòng. Số lượng nữ CBNV tham dự buổi training lên đến 31 người. Trong khuôn khổ chương trình, các chuyên viên trang điểm của thương hiệu mỹ phẩm Flomar đã hướng dẫn các nữ nhân viên sử dụng mỹ phẩm được tối ưu nhất, tránh tình trạng trang điểm quá đậm hoặc nhạt, qua đó không đạt được tiêu chí của một nhân viên bán hàng chuẩn mực.

 Các nữ chiến binh K&G được hướng dẫn tỉ mỉ kỹ thuật trang điểm.

Sau buổi training vô cùng sôi động và hứng khởi, các chuyên gia trang điểm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Flomar đã giúp các nữ chiến binh K&G biết cách “đẹp” hơn trong mắt khách hàng. Rõ ràng, không chỉ cần chuyên nghiệp trong tác phong và thái độ, chính vẻ đẹp và thần thái của các nữ chiến binh K&G cũng đang góp phần không nhỏ trong việc tạo ra sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng. Chỉ cần biết cách trang điểm hơn một chút, tất cả nữ chiến binh K&G đều đã trở thành “đại sứ hình ảnh” đưa vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của K&G đến với tất cả khách hàng.

Các nữ chiến binh K&G vui vẻ nhận quà từ thương hiệu mỹ phẩm Flomar

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 82: Các hoạt động sôi nổi tổng kết 2020 và chào đón năm mới 2021 diễn ra trên toàn hệ thống

Năm 2020 đầy thử thách đã qua đi nhưng cũng để lại trong ta thật …

Leave a Reply

Your email address will not be published.