Tự hào nhà máy K&G – nơi tạo ra những sản phẩm tuyệt vời

“Chúng tôi là cán bộ công nhân viên tại nhà máy, không có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trong ngôi nhà chung. Hôm nay qua kênh truyền thông nội bộ xin gửi lời chào đến tất cả các anh chị em. Chúc các anh chị em vững vàng chiến đấu gặt hái được những mục tiêu danh số vang dội còn sản phẩm cứ để chúng tôi lo”.

Đây là lời nhắn gửi từ các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Nhà máy K&G thuộc Khu công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm trong lần chúng tôi ghé thăm gần đây.

Vừa xuống tới nhà máy, chúng tôi đã được anh Thái giám đốc và anh chị em tiếp đón niềm nở. Câu chuyện về sản xuất, về nguyên vật liệu, ca kíp, những ngày nhân viên văn phòng được làm công nhân…diễn ra tự nhiên và vui vẻ. Đúng như bản chất của người kỹ thuật, không màu mè mà rất chân thật và gần gũi.

Anh Lê Hồng Thái - GĐ Nhà máy K&G
Anh Lê Hồng Thái – GĐ Nhà máy K&G

Chúng tôi đi thăm dây chuyền sản xuất mới của nhà máy, gặp gỡ những người công nhân vóc dáng nhỏ nhắn nhưng rất nhanh nhẹn và siêng năng. Các anh chị chia sẻ: “làm việc trong nhà máy K&G, chúng tôi rất an tâm với những công nghệ máy móc hiện đại không gây ảnh hưởng sức khỏe của người lao động. Vì thế chúng tôi chuyên tâm hơn vào việc sản xuất, tạo ra các sản phẩm chất lượng và nâng cao được năng suất lao động. Chúng tôi rất tự hào về điều đó”

"Bộ tứ quyền lực"
“Bộ tứ quyền lực”

Nhà máy tuy ngổn ngang máy móc, nguyên vật liệu nhưng điều kiện làm việc của anh chị em luôn được quan tâm. Hệ thống quạt điện, thông gió luôn đảm bảo khô ráo thoáng mát, các biện pháp an toàn lao động cũng được đề cao hàng đầu.

Sau những giờ làm việc vất vả, buổi trưa mọi người lại quây quần bên nhau, cùng  ăn trưa vui vẻ. Những câu chuyện cười, những tâm sự về đời sống giúp anh chị em xích lại gần nhau, vì thế khi đến nhà máy tôi có cảm giác như đến thăm một gia đình lớn vậy.

Hàng tháng luôn có các buổi tiệc nho nhỏ vào cuối giờ làm để chúc mừng anh chị em có sinh nhật trong tháng. Bữa liên hoan hoa quả nhỏ thôi nhưng lúc nào cũng ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Thỉnh thoảng các buổi dã ngoại được tổ chức và mọi người có cơ hội thư giãn cũng như gắn kết tình thân hơn.

Một bữa liên hoan mừng sinh nhật của các thành viên nhà máy
Một bữa liên hoan mừng sinh nhật của các thành viên nhà máy

Thật kỳ lạ chỉ một buổi ở nhà máy mà tôi đã thấy thêm yêu mến những con người và mọi thứ nơi này. Càng tìm hiểu về các công nghệ sản xuất và nguồn gốc của các nguyên vật liệu sử dụng, trong tôi càng đầy thêm niềm tự hào về các sản phẩm của K&G – sản phẩm do chính người Việt tạo ra và sẽ đi khắp năm châu – tự hào về những con người nhỏ bé nhưng làm ra những thành quả tuyệt vời. Các sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của chúng tôi trong tương lai.

Một K&G hùng cường đang dần khẳng định mình từ những điều tốt đẹp như thế!

Nguyễn Thị Hương

About

Check Also

Chương trình đào tạo Cán bộ quản lý kênh GT: Kỹ năng tuyển dụng và giữ chân nhân viên

Ngày 03/12 vừa qua, trong kỳ họp kênh GT tháng 12/2018, chương trình đào tạo …

Leave a Reply

Your email address will not be published.