Tuesday , 22 January 2019

Thuyền trưởng Tăng Văn Khanh dẫn đầu công tác huấn luyện chiến binh kênh Showroom

“Không có binh sĩ dởm, chỉ có sĩ quan tồi!” – đó là lời mở đầu của người thuyên trưởng Tăng Văn Khanh tại chương trình đào tạo cấp quản lý kênh showroom kỹ năng huấn luyện thực địa diễn ra vào chiều ngày 17/05 tại phòng họp Trách nhiệm.

Với sự phát triển quy mô liên tục của kênh Showroom đòi hỏi phải thường xuyên huấn luyện thực địa nhằm tạo nên đội chiến binh tinh nhuệ. Nhằm hướng đến cải thiện, nâng cao và chuyên nghiệp hóa thái độ – nhận thức – hành vi của mỗi nhân viên – cũng chính là những đại sứ thương hiệu tại điểm bán trực tiếp tiếp xúc với người tiêu dùng, BLĐ công ty rất quan tâm tới việc việc bồi dưỡng kỹ năng huấn luyện thực địa cho các cán bộ quản lý từ cấp cửa hàng trưởng trở lên để triển khai huấn luyện tới từng showroom thường xuyên theo lộ trình, kế hoạch đề ra. Chương trình đào tạo của giảng viên đặc biệt – CEO Tăng Văn Khanh chiều qua chính là một sự kiện tiêu biểu.

 

Trong phạm vi chương trình, các học viên đã được tìm hiểu từ tổng quan về Kỹ năng huấn luyện như khái niệm, lợi ích, những nguyên tắc vàng cho đến quy trình huấn luyện thực địa chi tiết. Đặc biệt, sau phần chia sẻ của giảng viên , tất cả học viên đã có khoảng thời gian nghiêm túc tổng kết lại nội dung vừa được đào tạo, được chấm chữa bài và chỉnh sửa, bổ sung ngay tại phòng học. Đảm bảo mọi học viên ra về đều nắm vững những kiến thức đã được chia sẻ và có thể áp dụng ngay quy trình đã học vào công tác huấn luyện thực địa tại các showroom.

Sau chương trình, tất cả học viên đều cảm thấy được nâng cao một kỹ năng quan trọng trong năng lực quản lý và quyết tâm áp dụng ngay những điều đã học vào công tác quản lý và huấn luyện nhân viên tại các showroom công ty.

Bên cạnh những nội dung liên quan đến huấn luyện thực địa nói riêng, CEO Tăng Văn Khanh cũng nhấn mạnh: “Sự thành công của bất kỳ một tổ chức nào cũng phụ thuộc vào một nhóm người có khả năng và được đào tạo, huấn luyện tốt!”. Mong rằng với sự trang bị những năng lực quan trọng, những anh chị quản lý kênh showroom sẽ tận dụng tốt nhất những nội dung được học tập, chia sẻ để tạo nên một đội ngũ “chiến binh xuất sắc” bắt đầu từ những “sĩ quan tuyệt vời”!

Vân Hạnh

About Thuy Trang Vu

Check Also

Chương trình thiện nguyện “ Tết Ấm Vùng Cao “ đã sẵn sàng lên đường !

Một mùa xuân nữa lại về trên khắp nẻo quê hương. Như đã thành thông …