Tuesday , 22 January 2019

LET IT SNOW – Tuyết đã rơi tại K&G Việt Nam

Ngân nga theo giai điệu “When we’re together” trong những ngày cuối năm với bộn bề công việc, các chiến binh vẫn không quên đón Giáng sinh cùng nhau tại Ngôi nhà chung K&G Việt Nam khi trang trí không gian làm việc thật ấm áp và lãng mạn.

Ngay từ những ngày đầu tháng 12, với mong muốn khích lệ tinh thần và khơi gợi sức sáng tạo của các chiến binh K&G, Ngôi nhà chung đã phát động cuộc thi trang trí văn phòng Noel với chủ đề “Let It Snow – Hãy để tuyết rơi” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các phòng ban.

Chỉ trong một thời gian ngắn, văn phòng miền Bắc, văn phòng miền Nam và nhà máy đã được bàn tay của các cán bộ nhân viên trang trí đầy sáng tạo, tận dụng được những nguyên vật liệu và sản phẩm sẵn có của K&G để thể hiện tinh thần của các chiến binh và làm nổi bật sứ mệnh phát triển của toàn thể công ty.

Ngày 23/12 vừa qua, cuộc thi đã đi đến vòng chung kết, Ban Giám khảo vô cùng đau đầu và cân não để lựa chọn ra đội chiến thắng cùng chủ nhân của các giải thưởng thú vị trong số 11 bài dự thi từ nam ra bắc. Và cuối cùng những gương mặt xuất sắc đã lộ diện:

Giải nhất thuộc về Phòng Sáng tạo với những trang trí độc đáo, mỗi góc trang trí lại mang một thông điệp riêng, song tất cả đều thể hiện tinh thần chung của các chiến binh K&G, cũng như cá tính riêng của đội. Không chỉ tận dụng những nguyên liệu sẵn có, thiên nhiên và cả những vật liệu tái chế để thể hiện, phòng Sáng tạo còn gây ấn tượng bởi phần thuyết trình hết sức hóm hỉnh và thông minh cùng với sự chuyên nghiệp trong “đón tiếp khách hàng” – các Ban Giám khảo – của toàn đội, gây được ấn tượng mạnh mẽ, xứng đáng đạt ngôi vị quán quân năm nay.

IMG_2705

Một ông già tuyết hết sức đặc biệt, mang theo những phần quà Giáng sinh là các thương hiệu của K&G đón chào ngay tại cửa phòng

IMG_2704

IMG_2702

IMG_2701

IMG_2700

Và phía trong căn phòng trang trí rất dễ thương, thể hiện tinh thần đồng đội của Phòng Sáng tạo.

Giải nhì của cuộc thi thuộc về phòng Hành chính – Nhân sự. Với thế mạnh là sự thấu hiểu con người K&G, phòng Hành chính – Nhân sự gửi gắm thông điệp khéo léo trong việc trang trí và sử dụng màu sắc với sắc trắng tinh khôi, trung thực; sắc xanh thiên thanh đại diện cho niềm tin và hi vọng mong muốn K&G trở thành doanh nghiệp nghìn tỷ trong năm mới 2018; sắc đỏ nhiệt huyết, hết mình phục vụ khách hàng, cống hiến cùng sự phát triển của tập thể; và sắc xanh lá cây đại diện cho sự sinh sôi, nảy chồi ngày một vươn lên của K&G. Tất cả hòa quyện trở thành một không gian mạnh mẽ, đầy sức sống như các chiến binh của chúng ta vậy.

IMG_2714

Con đường tuyết rơi dẫn vào phòng – với sự kết tinh tuyệt đẹp và trục rơi tự xoay quanh mình của bông tuyết, các thành viên phòng Hành chính – Nhân sự gửi gắm mong muốn cho dù sự phát triển của K&G tới đâu cũng sẽ không quên những giá trị cốt lõi bên trong, phát huy nội lực.

IMG_2716

IMG_2715

IMG_2718

Cây thông sách – Nền tảng tri thức là điều quan trọng để phát triển

Bên cạnh hai giải thưởng cao nhất, Ban Giám khảo và Ban tổ chức quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng với 4 giải phụ:

1 – Giải Ý tưởng sáng tạo dành cho phòng Mua và Kế hoạch với việc vận dụng các chất liệu mới của K&G trong năm 2017-2018.

IMG_2712

2 – Giải Làm nổi bật giá trị thương hiệu: đúng với khả năng của mình phòng Marketing đã có phần trang trí và thuyết trình ấn tượng.

IMG_2695

3 – Giải Gắn kết ghi nhận những cố gắng xứng đáng của các chiến binh văn phòng miền Nam.

4 – Giải Ứng dụng các sản phẩm của K&G thuộc về Nhà máy với lợi thế về nguồn nguyên liệu sẵn có.

Một lần nữa xin được chúc mừng các đội đã giành giải. Và hãy cùng nhìn ngắm những phần thi của các đội khác nhé:

IMG_2698

Không gian của phòng SO và SM thể hiện sự tỉ mỉ và khéo tay bởi những trang trí handmade.

 IMG_2707

Phòng MT và Phòng IT với ý tưởng kết hợp giữa Giáng sinh và Mùa cưới

 IMG_2722

Phía ngoài phòng Kế toán – Tài chính

IMG_2708

Không gian dễ thương của “Sweet Home” – Phòng R&D

Chúc cho toàn thể anh/chị/em cán bộ K&G một năm mới 2018 an khang thịnh vượng, phát triển cùng công ty.

About Thuy Trang Vu

Check Also

Chương trình thiện nguyện “ Tết Ấm Vùng Cao “ đã sẵn sàng lên đường !

Một mùa xuân nữa lại về trên khắp nẻo quê hương. Như đã thành thông …