Tuesday , 27 September 2022

Khám phá Hạ Long – Kỳ quan thế giới cùng Kwin

Từ ngày 21/08 đến ngày 23/08/2018 chương trình khám phá Hạ Long – kỳ quan thế giới đã diễn ra, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tri ân khách hàng bằng dịch vụ từ Trái tim của Kwin.

Khách hàng là một trong những yếu tố không thể thiếu làm nên thành công của Kwin. Thấu hiểu điều này, Kwin luôn có những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Kwin trong suốt thời gian vừa qua. Chương trình khám phá Hạ Long đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tri ân bằng dịch vụ từ Trái tim của Kwin.

Sáng ngày 21/08/2018, xe đón khách hàng từ các địa phương di chuyển về Hạ Long. Trong 3 ngày tại thành phố sôi động này, khách của Kwin đã có dịp trải nghiệm và khám phá các điểm du lịch nổi tiếng tại công viên giải trí Sunworld Hạ Long Park như: cáp treo Nữ hoàng; vòng quay Mặt trời Sunwheel; vườn Nhật Bản Zen Garden hay thỏa thích khám phá đảo Tuần Châu với hàng loạt các thắng cảnh nổi tiếng : Động Thiên cung, hòn Chó đá, đỉnh Lư hương, hòn Yên ngựa….

Hành trình khám phá Hạ Long ghi dấu ấn với màn khởi động tập thể và teambuilding sôi động trên bãi biển. Đây là chương trình vô cùng bổ ích với rất nhiều hoạt động khỏe khoắn, năng động. Hoạt động này không chỉ tạo ra một không khí phấn khởi, trẻ trung mà còn góp phần làm tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể khách hàng Kwin. Không khí tại bãi biển Hạ Long vào sáng sớm chưa bao giờ lại sôi nổi và náo nhiệt đến thế. Chính niềm vui, sự hài lòng của khách hàng đã làm nên động lực, quyết tâm để các chiến binh của Kwin nỗ lực và hăng hái chiến đấu trên mọi mặt trận.

Khách hàng Kwin hào hứng tham gia teambuilding

Những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc luôn nở trên môi

Khách hàng cháy hết mình trong các trò chơi

Nỗ lực hết mình chinh phục mọi thử thách

Đêm Gala khép lại với thật nhiều cảm xúc. Trong giây phút ấm cúng của đêm tiệc, mọi người đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho sự trưởng thành, phát triển của Kwin, đồng thời bà Nguyễn Lệ Trinh – Giám đốc kinh doanh đã không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn yêu quý, đồng hành cùng công ty trong suốt những chặng đường vừa qua.

Lãnh đạo Kwin vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình khách hàng

Mọi người nâng ly chúc mừng cho sự phát triển của Kwin

Chuyến du lịch khám phá Hạ Long khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm khó quên. Các chiến binh của Kwin sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những hành trình tri ân ấn tượng và ý nghĩa hơn nữa. Hi vọng khách hàng sẽ luôn đồng hành và tin tưởng Kwin trong suốt những chặng đường dài phía trước.

 

 

About Nga Phạm

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.