Saturday , 20 October 2018

K&G – Doanh nghiệp Vàng Việt Nam

Ngày 12/10 vừa qua, K&G Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh Nghiệp Vàng Việt Nam. Đây là kết quả xứng đáng từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV công ty K&G Việt Nam dưới sự lãnh đạo của ông Tăng Văn Khanh, người sáng lập và là CEO của K&G Việt Nam. Ông Tăng Văn Khanh là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu cho trí tuệ và bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế đầy cạnh tranh và biến động.

Doanh nghiep vang K&G Việt Nam

Luôn mang trong tim khát vọng lớn lao về một tương lai không xa sản phẩm Việt Nam khẳng định được vị thế và chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế, và người tiêu dùng Việt được sử dụng những những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, năm 2012, ông Tăng Văn Khanh đã thành lập công ty K&G Việt Nam, một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng tiêu dùng và thời trang cao cấp.

ANH 02 20102014

Kim chỉ nam hành động của Doanh nghiệp là: ”Sự tín nhiệm của khách hàng chính là chìa khóa thành công”, Công ty K&G Việt Nam đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp trẻ có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc nhất khi mức tăng trưởng năm 2013 đạt 180%, ước tính đạt 240% vào năm 2014 và dự kiến đạt 300% vào năm 2015.

Hiện nay, K&G Việt Nam đang sở hữu hai thương hiệu thời trang cao cấp Aristino và Cecina. Với phong cách thiết kế đẳng cấp khác biệt trên nền những chất liệu thượng hạng từ thiên nhiên và thân thiện với làn da người mặc. Aristino mang tới một luồng gió mới hiện đại, tinh tế mà đầy nam tính, song hành với Cecina quyến rũ, gợi cảm và lộng lẫy. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, và hàng chục mẫu thiết kế đa dạng luôn được đổi mới trong mỗi bộ sưu tập của Aristino và Cecina đã và đang chiếm được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, với hệ thống cửa hàng được bao phủ rộng khắp trên toàn quốc.

K&G Doanh nghiệp vàng Việt Nam

Với phương châm sống và làm việc “Sẽ không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”, chắc chắn ông Tăng Văn Khanh sẽ còn xây dựng và đưa K&G Việt Nam tới những bước phát triển mạnh mẽ, vươn mình ra biển lớn, khẳng định vị thế của doanh nhân Việt Nam trên trường quốc tế.

About

Check Also

Anh Tăng Văn Khanh nhận giải thưởng Doanh Nhân Trẻ Thăng Long 2018

Vào ngày 12/10 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tổ chức …

Leave a Reply

Your email address will not be published.