Monday , 26 August 2019

“Đại sứ thương hiệu” của K&G chính là tất cả các bạn!

Để biến mỗi chiến binh K&G Việt Nam trở thành một “đại sứ thương hiệu”, chia sẻ những hình ảnh đẹp và dịch vụ của Công ty ra thị trường và xã hội, đồng thời giúp các chiến binh nắm bắt và tiếp cận được nhanh nhất các thông tin, hoạt động của Công ty, hiểu rõ các sản phẩm, dịch vụ Công ty đang cung cấp, Ngôi Nhà Chung mong các chiến binh K&G hãy like và tương tác thường xuyên trên hai fanpage chính của Công ty như sau:

Fanpage Aristino: https://www.facebook.com/ilovearistino/

Đây là fanpage thương hiệu chủ lực của K&G Việt Nam. Các chiến binh hãy like fanpage, với các bài đăng hãy tích cực like và share để góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Aristino cũng như K&G Việt Nam tới tay khách hàng nhé!

Fanpage nội bộ của K&G Việt Nam: https://www.facebook.com/NgoiNhaChungKG/

Đây là fanpage nội bộ của Công ty, mang đến các chiến binh những thông tin, hoạt động nội bộ, các cuộc thi đua, bản tin Radio hàng tuần. Các chiến binh hay like và tương tác thường xuyên trên fanpage để nắm bắt nhanh nhất các thông tin và hoạt động của Công ty nhé!

Vì mỗi chiến binh cũng là một “đại sứ thương hiệu” của K&G Việt Nam, hãy cùng chung share góp like để K&G Việt Nam ngày càng vững mạnh!

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 45: Chúc mừng thành công của kì thi đánh giá năng lực CBNV chi nhánh miền Nam

Vào 16h30 ngày 23/08/2019 K&G Radio số 45 lại tiếp tục được phát sóng phục …

Leave a Reply

Your email address will not be published.