Saturday , 20 August 2022

“Đại sứ thương hiệu” của K&G chính là tất cả các bạn!

Để biến mỗi chiến binh K&G Việt Nam trở thành một “đại sứ thương hiệu”, chia sẻ những hình ảnh đẹp và dịch vụ của Công ty ra thị trường và xã hội, đồng thời giúp các chiến binh nắm bắt và tiếp cận được nhanh nhất các thông tin, hoạt động của Công ty, hiểu rõ các sản phẩm, dịch vụ Công ty đang cung cấp, Ngôi Nhà Chung mong các chiến binh K&G hãy like và tương tác thường xuyên trên hai fanpage chính của Công ty như sau:

Fanpage Aristino: https://www.facebook.com/ilovearistino/

Đây là fanpage thương hiệu chủ lực của K&G Việt Nam. Các chiến binh hãy like fanpage, với các bài đăng hãy tích cực like và share để góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Aristino cũng như K&G Việt Nam tới tay khách hàng nhé!

Fanpage nội bộ của K&G Việt Nam: https://www.facebook.com/NgoiNhaChungKG/

Đây là fanpage nội bộ của Công ty, mang đến các chiến binh những thông tin, hoạt động nội bộ, các cuộc thi đua, bản tin Radio hàng tuần. Các chiến binh hay like và tương tác thường xuyên trên fanpage để nắm bắt nhanh nhất các thông tin và hoạt động của Công ty nhé!

Vì mỗi chiến binh cũng là một “đại sứ thương hiệu” của K&G Việt Nam, hãy cùng chung share góp like để K&G Việt Nam ngày càng vững mạnh!

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2022

Trong tháng 08 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.