Aristino Academy ra mắt: ước mơ chia sẻ tri thức của K&G Việt Nam thành hiện thực

Date:

Share post:

Trong không khí xúc động và tràn đầy ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam, trải qua 10 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Phòng Đào tạo K&G Việt Nam đã chuyển mình, như quá trình “lột xác” của loài đại bàng, để hiện thực hóa giấc mơ với một diện mạo mới – Aristino Academy, chính thức từ 20/11/2021.

Doanh nhân luôn được nhắc đến với vai trò chính là xây dựng các doanh nghiệp, vận hành, phát triển chúng để làm ra hàng hóa, dịch vụ cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, cũng như đóng góp kinh tế cho sự phát triển của cộng đồng & xã hội. Tuy nhiên trong thời đại mới thì vai trò của Doanh nhân còn được thể hiện ở nhiều góc độ hơn nữa, trong đó có sứ mệnh “kết nối, sẻ chia và lan tỏa” các giá trị tri thức, làm cho đất nước ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Sự kiện ra mắt Học viện Aristino như một cú nổ lớn trên thị trường doanh nghiệp đang khan hiếm tri thức chuyên môn đào tạo phát triển bản thân, phát triển tổ chức một cách chuyên nghiệp và có hệ thống. Bằng hình thức Livestream với độ phủ sóng rộng rãi chương trình đã nhận được hàng ngàn lượt theo dõi và ủng hộ từ đông đảo CBNV công ty cũng như phía đối tác, khách hàng.

HỌC VIỆN ARISTINO - ARISTINO ACADEMY

Trong khuôn khổ lễ ra mắt là buổi tọa đàm “Vai trò của những doanh nhân thành công trong việc lan tỏa tri thức đến với cộng đồng và xã hội”, rất nhiều vấn đề được đưa ra và bàn luận sôi nổi với sự góp mặt của những doanh nhân vô cùng nổi tiếng, những người hùng thời đại của nền kinh tế Việt Nam.

  • Ông Trần Anh Vương – Chủ tịch HĐQT CTĐT King Invest – PCT TW Hội Doanh nhân trẻ VIệt Nam
  • Ông Lê Phụng Thắng – Tổng giám đốc CTCP thương mại Citicom – PCT TW Hội Doanh nhân trẻ VIệt Nam – PCT CLB Doanh nhân Sao Đỏ
  • Ông Trần Đăng Nam – Chủ Tịch/CEO Dolphin Sea Air Services Corp – CT Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội
  • Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch HĐQT CTCP MISA – PCT Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội
  • Ông Tăng Văn Khanh – Chủ tịch HĐQT/ Tổng giám đốc CTCP Đầu tư K&G Việt Nam
  • Cùng sự tham dự của Bà Trương Thùy Trang – Giám đốc Đào Tạo CTCP Đầu tư K&G Việt Nam

Các diễn giả đều có những chia sẻ rất tâm huyết về trách nhiệm với xã hội của doanh nhân hiện đại, giải pháp nâng cao năng lực chia sẻ tri thức trong nội bộ doanh nghiệp cũng như trong các hiệp hội, CLB doanh nhân. Việc chia sẻ kiến thức không chỉ khiến cộng đồng doanh nhân gắn kết hơn mà điều đó sẽ giúp cho xã hội, đất nước phát triển hùng cường.

Khoảnh khắc lịch sử được mong chờ nhất trong chương trình đó chính là nghi lễ ra mắt học viện Aristino – Aristino Academy với sự tham gia của chủ tịch Tăng Văn Khanh cùng tân Giám đốc Học viện: Bà Trương Thùy Trang – nguyên GĐ Đào tạo – K&G Việt Nam. Khi cuốn sách tri thức của Aristino Academy được mở ra, từ khoảnh khắc này Học viện Aristino – Aristino Academy với tầm nhìn trở thành một học viện đào tạo, chia sẻ về kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm về phát triển bản thân, phát triển tổ chức, phát triển kinh doanh hàng đầu Việt Nam, cùng sứ mệnh sẽ là người đồng hành trên con đường đi đến thành công của cá nhân và tổ chức. Khác với các trung tâm đào tạo, học viện khác, Aristino Academy không chỉ đào tạo mô hình “thầy – trò” hay coaching huấn luyện mà hơn thế nữa đó là hoạt động mentor, khi cả người chia sẻ và học viên đều có thể học hỏi lẫn nhau, hỗ trợ nhau để cùng phát triển toàn diện.

HỌC VIỆN ARISTINO - ARISTINO ACADEMY

Giá trị cốt lõi của học viện được tỏa sáng bởi 3 chữ Tâm – Tầm – Tuệ, đây không chỉ là nơi kết nối và hội tụ tinh hoa tri thức Việt mà trên tất cả đó là khát khao cống hiến, tạo ra giá trị cho xã hội thông qua việc lan tỏa tri thức một cách hoàn toàn tự nguyện và không lợi nhuận, đó cũng là bản sắc riêng biệt chỉ có tại Aristino Academy.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Bà Trương Thùy Trang – Tân Giám đốc Học viện Aristino xúc động chia sẻ:

“Trong thời khắc quan trọng này, tôi cảm thấy mình vô cùng vinh dự và tự hào khi được BLĐ K&G Việt Nam tin tưởng, giao phó trọng trách dẫn dắt Aristino Academy… Đây là một mục tiêu rất thách thức nhưng cũng đầy cảm hứng và vô cùng ý nghĩa. Tôi tin rằng với sự đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng, tôi và những cộng sự của mình chắc chắn sẽ xây dựng Aristino Academy trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường đi đến thành công của cá nhân và tổ chức”.

Tin rằng với niềm đam mê trong công tác đào tạo, trọng trách và niềm tin từ Ban lãnh đạo giao phó, bà Trương Thùy Trang sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cương vị mới cùng với Aristino Academy.

HỌC VIỆN ARISTINO - ARISTINO ACADEMY

Buổi lễ ra mắt Aristino Academy đã khép lại với muôn vàn cảm xúc rất đỗi tự hào. Với khát vọng cống hiến vì một Việt Nam tri thức, Aristino Academy cam kết sẽ là người đồng hành “TÂM – TẦM – TUỆ” trên con đường đi đến thành công của các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân. Cùng với nhau, chúng ta sẽ “Kết nối trí tuệ – Kiến tạo thành công”!

Ngôi Nhà Chung
Ngôi Nhà Chung
Biên tập viên nội dung - Phòng Văn hóa & Trải nghiệm Doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Webinar: “Gỡ khó” trong quản lý đội nhóm và kết nối với thế hệ Gen Z cùng Aristino Acedemy

Quản lý đội nhóm không phải vấn đề mới nhưng luôn là thử thách đối với bất cứ nhà quản lý nào. Quản lý đội ngũ tốt chính là...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Công bố danh sách KGer trúng giải minigame “Đi cùng Ngôi Nhà Chung” số 1

Sau khi lên sóng, "Đi cùng Ngôi Nhà Chung" số đầu tiên đã nhận được rất nhiều tương...

KGer kênh Showroom “cười như được mùa” khi phục vụ khách hàng dịp Black Friday 2023

Đến hẹn lại lên, Aristino đã triển khai chương trình tri ân khách hàng - Black Friday 2023...

Công bố danh sách KGer trúng giải trong “Tâm tình K&G” số 1

Sau khi được phát sóng, "Tâm Tình KGer" số đầu tiên đã nhận được sự quan tâm lớn...

Workshop chúc mừng ngày 20/11: “Văn hoá học tập và kỹ năng tự học”

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm không chỉ là ngày để chúng ta tri ân đến...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #1: Một ngày làm nhân viên bán hàng tại Showroom Aristino

Trong số ra đầu tiên của “Đi cùng Ngôi nhà Chung”, mời các KGer cùng khám phá một...

Tâm tình KGer #1: Sale nữ, cám dỗ, thách thức và quả ngọt

Ở “Tâm tình KGer” số đầu tiên này, các thành viên trong Ngôi Nhà Chung sẽ được lắng...

Aristino và khát vọng nâng tầm thời trang Việt

Câu chuyện của anh Tăng Văn Khanh về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Aristino.

Nâng cao hiệu suất công việc với Chat GPT

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 với sự lên ngôi của những ứng dụng AI, trong...