K&G Run 2021: bước chân thần tốc

Date:

Share post:

Diễn ra vào sáng 03/04/2021 tại công viên Yên Sở cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại K&G Việt Nam, K&G RUN – Bước chân thần tốc đã mang đến cho hơn 700 KGer miền Bắc một không gian bùng nổ cảm xúc và thật nhiều kỉ niệm khó quên.

Mặc dù đang tất bật với các kế hoạch kinh doanh mùa vụ cao điểm nhưng các thành viên của K&G Việt Nam vẫn rất hào hứng, sôi nổi tham gia giải chạy K&G RUN 2021 để Kick off cho một năm Tiến Bước tràn đầy năng lượng.

Trước khi giải chạy bắt đầu ai nấy đều vô cùng hồ hởi, quyết tâm tập luyện ngày đêm để mong giật giải. Giải chạy có sự góp mặt của 700 KGer toàn miền Bắc, chia thành 6 đội ngẫu nhiên, tham gia thử sức với các cự ly: 3500m và 7000m.

Phát biểu tại lễ khai mạc chủ tịch Tăng Văn Khanh hào hứng chia sẻ:

“Tất cả mọi điều đến với chúng ta trong cuộc sống này đều có lý do của nó. Đằng sau thành công là mồ hôi và nước mắt, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. 7000m hôm nay như mục tiêu của cuộc đời chúng ta vậy. Cuộc chiến hôm nay không phải cuộc chiến với đồng đội của mình. Đây là cuộc chiến của chính bản thân mình. Không một nỗ lực nào không được đền đáp. Không một cố gắng nào không có kết quả. Không con đường nào là không thể đến đích. Hãy cố gắng để chiến thắng nhé các KGer ơi.”

Sau lời hiệu triệu đầy hào hùng của vị Tổng tư lệnh, ngay lập tức các VĐV đã xông pha “ra trận”, ai nấy đều mang trong mình khát khao chiến thắng. Công viên Yên Sở – lá phổi xanh của Hà Nội, với không gian thiên nhiên tuyệt đẹp bỗng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn trong từng bước chân của các KGer.

Bên cạnh những “hạt giống” với mục tiêu mang về thành tích cao nhất cho đội, còn rất nhiều cá nhân khác cũng muốn thông qua cuộc đua này để “vượt qua giới hạn của bản thân”, tạo nên những kỳ tích mà chính họ còn ngỡ ngàng vì không thể tin được là mình có thể chinh phục được quãng đường dài như thế.

Chị Hằng Nga – Trưởng phòng DVKH xúc động bày tỏ:

“Chỉ cần có mục tiêu, có quyết tâm và động lực thì không gì là không thể vượt qua. Mình đã chinh phục 7000m trong 45 phút, điều tưởng chừng như không tưởng với một người chưa bao giờ chạy được quá 100m trong 40 năm qua. Cảm ơn K&G!”

Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao 27 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất với tổng giá trị lên đến 73 triệu đồng. Tuy lần đầu tiên được tổ chức nhưng Giải chạy K&G Run – Bước chân thần tốc đã cho thấy sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ cùng tinh thần thể thao mãnh liệt đến toàn thể CBNV công ty, điển hình là việc dậy sớm, chạy bộ đã trở thành thói quen của nhiều KGer những ngày sau đó.

Tin rằng giải chạy đã đem đến cho ACE thật nhiều tình cảm gắn bó, yêu thương cùng những thông điệp sống tích cực. Không quan trọng chúng ta thắng ai, mà quan trọng là chúng ta đã vượt qua chính mình của ngày hôm qua và chắc chắn sẽ còn tạo nên nhiều kỳ tích hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong K&G Run 2021:

Ngôi Nhà Chung
Ngôi Nhà Chung
Biên tập viên nội dung - Phòng Văn hóa & Trải nghiệm Doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #1: Một ngày làm nhân viên bán hàng tại Showroom Aristino

Trong số ra đầu tiên của “Đi cùng Ngôi nhà Chung”, mời các KGer cùng khám phá một ngày làm việc của nhân viên bán hàng ở Showroom Aristino....

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Công bố danh sách KGer trúng giải minigame “Đi cùng Ngôi Nhà Chung” số 1

Sau khi lên sóng, "Đi cùng Ngôi Nhà Chung" số đầu tiên đã nhận được rất nhiều tương...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #1: Một ngày làm nhân viên bán hàng tại Showroom Aristino

Trong số ra đầu tiên của “Đi cùng Ngôi nhà Chung”, mời các KGer cùng khám phá một...

KGer kênh Showroom “cười như được mùa” khi phục vụ khách hàng dịp Black Friday 2023

Đến hẹn lại lên, Aristino đã triển khai chương trình tri ân khách hàng - Black Friday 2023...

Công bố danh sách KGer trúng giải trong “Tâm tình K&G” số 1

Sau khi được phát sóng, "Tâm Tình KGer" số đầu tiên đã nhận được sự quan tâm lớn...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #1: Một ngày làm nhân viên bán hàng tại Showroom Aristino

Trong số ra đầu tiên của “Đi cùng Ngôi nhà Chung”, mời các KGer cùng khám phá một...

Tâm tình KGer #1: Sale nữ, cám dỗ, thách thức và quả ngọt

Ở “Tâm tình KGer” số đầu tiên này, các thành viên trong Ngôi Nhà Chung sẽ được lắng...

Aristino và khát vọng nâng tầm thời trang Việt

Câu chuyện của anh Tăng Văn Khanh về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Aristino.

Nâng cao hiệu suất công việc với Chat GPT

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 với sự lên ngôi của những ứng dụng AI, trong...