Giáng sinh đỏ – Hiến máu, trao yêu thương

Date:

Share post:

Sáng ngày 21/12/2021, tại Hội trường tầng 4, Tòa nhà Sông Đà – Hà Nội, K&G Việt Nam và Aristino kết hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình “Giáng Sinh Đỏ – Hiến máu, Trao yêu thương” với sự tham gia đăng ký của hàng trăm tình nguyện viên, thu về gần 200 đơn vị máu quý giá góp phần cứu chữa người bệnh.

Tháng 12 là thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng cho bệnh nhân. Hưởng ứng tinh thần “tương thân tương ái” cùng thông điệp “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, các KGer cùng người thân bạn bè và những CBNV tại tòa nhà Sông Đà đã có mặt tại điểm hiến máu để cùng chung một tấm lòng, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống bằng chính giọt máu quý báu từ tấm lòng chân thành của mình.

GIÁNG SINH ĐỎ – HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

Sau khi điền vào bản đăng ký, các KGer sẽ được các bác sĩ thăm khám, đo huyết áp và hỏi han về bệnh lý liên quan, đảm bảo đủ tiêu chuẩn hiến máu thì sẽ được gọi tên để lần lượt vào khu vực lấy máu. Người hiến máu tiếp tục được theo dõi từ 15-20 phút sau khi lấy máu.

GIÁNG SINH ĐỎ – HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

Kết thúc quy trình, để vinh danh những cống hiến mang ý nghĩa đặc biệt đó, người hiến máu sẽ nhận được giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện do Ban vận động hiến máu Thành phố Hà Nội cấp cùng với nhiều quà tặng từ thương hiệu Aristino.

GIÁNG SINH ĐỎ – HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

Để tổ chức một chương trình đặc thù như vậy không thể không nhắc tới sự tham gia nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ là các CBNV đến từ các Phòng/Ban trong công ty. Ngay từ chiều hôm trước khi sự kiện diễn ra các công tác setup cho chương trình đã được ACE trong BTC chuẩn bị chu đáo.

GIÁNG SINH ĐỎ – HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

KGer Đào Thanh Bình hào hứng chia sẻ: Đây là lần đầu tiên em có vinh dự được tham gia hoạt động CSR của công ty. Công việc của chúng em ở đây là hướng dẫn quy trình hiến máu cũng như chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của mọi người sau khi hiến máu. Hi vọng công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy để tạo thêm những giá trị có ích cho cộng đồng”.

GIÁNG SINH ĐỎ – HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

Bên cạnh những cá nhân đủ điều kiện hiến máu thì cũng có những trường hợp mặc dù rất mong muốn được dành tặng những giọt máu quý giá của mình nhưng vì điều kiện sức khỏe không đáp ứng được nên đành tiếc nuối ra về, hẹn một dịp gần nhất sẽ tham gia. Kết thúc chương trình BTC đã thu về gần 200 đơn vị máu chất lượng. Cũng tại đây, đại diện BTC đã trao tặng cho Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương 5000 khẩu trang Y tế Aristino, đóng góp tích cực vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

GIÁNG SINH ĐỎ – HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG

Ngày nay, hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận của riêng một cá nhân nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Hiến máu cứu người còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. Hi vọng tất cả chúng ta hãy chung tay cùng nhau phát huy và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp muôn nơi, góp phần làm nên những điều có ích cho xã hội và làm cho cuộc đời tươi đẹp hơn.

Ngôi Nhà Chung
Ngôi Nhà Chung
Biên tập viên nội dung - Phòng Văn hóa & Trải nghiệm Doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Cùng Aristino chạy ở Mottainai Run

Sau thành công của chiến dịch “Wear, Care, Share”, K&G Việt Nam và nhãn hàng Aristino tiếp tục...

Aristino trao tặng 656 triệu đồng gây quỹ Mottainai

Chiều 11/9/2023, Aristino cùng Báo Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức “Lễ tiếp nhận ủng hộ chương...

Aristino tài trợ độc quyền trang phục cho Liên đoàn Cờ Vua Việt Nam

Sáng ngày 08/09/2023, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam đã diễn ra...

KGer khối BO quyên góp hơn 100kg đồ trong ngày hội “Wear, Care, Share”

Sáng hôm nay 22/8/2023, Ngày hội “Wear, Care, Share” đã diễn ra với sự hưởng ứng của đông đảo các...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #1: Một ngày làm nhân viên bán hàng tại Showroom Aristino

Trong số ra đầu tiên của “Đi cùng Ngôi nhà Chung”, mời các KGer cùng khám phá một...

Tâm tình KGer #1: Sale nữ, cám dỗ, thách thức và quả ngọt

Ở “Tâm tình KGer” số đầu tiên này, các thành viên trong Ngôi Nhà Chung sẽ được lắng...

Aristino và khát vọng nâng tầm thời trang Việt

Câu chuyện của anh Tăng Văn Khanh về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Aristino.

Nâng cao hiệu suất công việc với Chat GPT

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 với sự lên ngôi của những ứng dụng AI, trong...