Diễn viên Mạnh Trường mang “Đôi cánh yêu thương” đến trẻ em nghèo vùng cao

Date:

Share post:

Sáu năm kể từ bộ phim “Đường lên Điện Biên”, nam diễn viên gắn liền với các bộ phim chiếm sóng giờ vàng của VTV đã có dịp quay trở lại Sơn La. Nhưng lần trở lại này của anh đặc biệt hơn rất nhiều.

Hành trình thiện nguyện mang sách vở, chăn ấm… đến với các em nhỏ vùng cao với tên gọi “Đôi Cánh Yêu Thương” đã cùng diễn viên Mạnh Trường chắp cánh ước mơ cho những trẻ em nghèo tại xã Suối Tọ, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Chuyến xe “Đôi Cánh Yêu Thương” đã trải qua hành trình 6 tiếng vượt địa hình đèo, dốc hiểm trở để đặt chân đến với điểm trường Tiểu học, THCS Suối Tọ. 

“Ước mơ của con là trở thành diễn viên như chú”

Suối Tọ là một xã vùng cao đặc biệt khó khăn thuộc huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, sương mù bao phủ quanh năm đã cản trở bao nhiêu đứa trẻ tới trường học tập, tìm kiếm con chữ và tri thức. Các em phải chung nhau từng quyển sách, quyển vở, tấm chăn mỏng, tắm giặt trong khu vệ sinh đã xuống cấp, nước lạnh buốt quanh năm.

DIỄN VIÊN MẠNH TRƯỜNG MANG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM NGHÈO VÙNG CAO

Cùng Mạnh Trường, “Đôi Cánh Yêu Thương” đã tới, hỗ trợ đời sống của các em bằng những hiện vật thiết thực: 02 téc đựng nước sạch, 01 chiếc tivi, 400 bộ sách giáo khoa, 4000 quyển vở, 300 tấm chăn, cùng nhiều gương lược, bàn chải, khăn mặt. Những món quà nhỏ hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các em vượt khó, tiếp tục đi học cùng những cô cậu học sinh cùng trang lứa trên khắp cả nước.

DIỄN VIÊN MẠNH TRƯỜNG MANG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM NGHÈO VÙNG CAO

 Một lớp học bỗng trở nên rộn ràng hơn mọi ngày vì các em nhỏ đang hăng hái vẽ lên ước mơ của mình dưới sự chứng kiến của “giám khảo” Mạnh Trường. Những tưởng ước mơ của các em sẽ phải gác lại vì khó khăn khắc nghiệt, nhưng vẫn hiện lên đầy sống động dưới những nét vẽ bút chì màu đầy ngây ngô. “Con ước mơ trở thành cô giáo”, “Con muốn làm ca sĩ”, “Ước mơ của con là trở thành diễn viên như chú Mạnh Trường”… – Sự rụt rè xen lẫn niềm vui khó tả khi mỗi đứa trẻ được đứng lên nói về bức tranh của mình.

DIỄN VIÊN MẠNH TRƯỜNG MANG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM NGHÈO VÙNG CAO

Mong rằng những giấc mơ được vẽ trên giấy trong 15 phút ngắn ngủi này của các em sẽ trở thành hiện thực trong 15 năm tới.

Hành trình “Đôi Cánh Yêu Thương” sẽ không dừng lại

 “Đôi Cánh Yêu Thương” là một chương trình thiện nguyện của thương hiệu Thời trang nam Aristino. Theo đó, với mỗi đơn hàng được bán ra, Aristino sẽ trích 10.000 VNĐ để gây dựng nên “Đôi Cánh Yêu Thương” san sẻ khó khăn với trẻ em nghèo trên cả nước. Chương trình được phát động từ cuối tháng 05/2019 với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa. Trong giai đoạn I, “Đôi Cánh Yêu Thương” đã trao tặng hơn 91 triệu đồng cho Trung tâm hy vọng trẻ em Tiên Cầu, Hưng Yên. Và ở giai đoạn II này, chương trình đã cùng diễn viên Mạnh Trường đến TH-THCS Suối Tọ, Sơn La với nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất thiết thực.

““Đôi Cánh Yêu Thương” là một chương trình rất ý nghĩa và có quy mô lớn . Đây là cơ hội để Trường được đóng góp một phần nhỏ sức mình cho cộng đồng. Nếu có cơ hội, Trường muốn được tiếp tục được đồng hành cùng chương trình trong các giai đoạn tiếp theo.” – Diễn viên Mạnh Trường cho biết. 

Đại diện Aristino còn tiết lộ “Đôi Cánh Yêu Thương” sẽ tiếp tục được triển khai như một hoạt động bền bỉ. Mục tiêu trong 3 năm tới của chương trình là trao tặng được 3 triệu suất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

DIỄN VIÊN MẠNH TRƯỜNG MANG ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG ĐẾN TRẺ EM NGHÈO VÙNG CAO

Thành công của “Đôi Cánh Yêu Thương” qua 2 giai đoạn và những dự định tiếp theo một lần nữa cho thấy hướng đi vững chắc của Aristino trong hành trình chinh phục thị trường thời trang, với quan điểm một thương hiệu không chỉ đem tới sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất mà còn phải có trách nhiệm, nghĩa vụ quan tâm đến sự phát triển của cộng đồng.

Nguồn:Aristino
Ngôi Nhà Chung
Ngôi Nhà Chung
Biên tập viên nội dung - Phòng Văn hóa & Trải nghiệm Doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Top 10 Showroom Aristino xuất sắc nhất Toàn quốc trong chiến dịch Black Friday T11/2023

Chương trình Black Friday 2023 của Aristino đã khép lại sau 5 ngày triển khai (22-26/11), kênh Showroom Toàn quốc đã có một mùa Black Friday với kết quả...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Cùng Aristino chạy ở Mottainai Run

Sau thành công của chiến dịch “Wear, Care, Share”, K&G Việt Nam và nhãn hàng Aristino tiếp tục...

Aristino trao tặng 656 triệu đồng gây quỹ Mottainai

Chiều 11/9/2023, Aristino cùng Báo Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức “Lễ tiếp nhận ủng hộ chương...

Aristino tài trợ độc quyền trang phục cho Liên đoàn Cờ Vua Việt Nam

Sáng ngày 08/09/2023, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam đã diễn ra...

KGer khối BO quyên góp hơn 100kg đồ trong ngày hội “Wear, Care, Share”

Sáng hôm nay 22/8/2023, Ngày hội “Wear, Care, Share” đã diễn ra với sự hưởng ứng của đông đảo các...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #1: Một ngày làm nhân viên bán hàng tại Showroom Aristino

Trong số ra đầu tiên của “Đi cùng Ngôi nhà Chung”, mời các KGer cùng khám phá một...

Tâm tình KGer #1: Sale nữ, cám dỗ, thách thức và quả ngọt

Ở “Tâm tình KGer” số đầu tiên này, các thành viên trong Ngôi Nhà Chung sẽ được lắng...

Aristino và khát vọng nâng tầm thời trang Việt

Câu chuyện của anh Tăng Văn Khanh về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Aristino.

Nâng cao hiệu suất công việc với Chat GPT

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 với sự lên ngôi của những ứng dụng AI, trong...