Aristino mang “Đôi Cánh Yêu Thương” đến Suối Tọ, Sơn La

Date:

Share post:

Sau thành công của giai đoạn 1, chương trình thiện nguyện “Đôi Cánh Yêu Thương” tiếp tục “sải cánh” đến trạm dừng chân số 2 – Trường TH- THCS Suối Tọ – Phù Yên – Sơn La.

Đôi Cánh Yêu Thương – lan tỏa yêu thương đến xã hội

Một doanh nghiệp đúng nghĩa không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng mà còn đóng góp những giá trị nhân văn cho xã hội.

Đôi cánh yêu thương

Hiểu được điều đó, Aristino đã phát động chương trình thiện nguyện “ĐÔI CÁNH YÊU THƯƠNG” với mục tiêu mang những trang thiết bị, cơ sở vật chất đến vùng quê nghèo. Chương trình mong muốn sẽ giúp đỡ phần nào những trẻ em kém may mắn có điều kiện để tới trường. Đây sẽ là bước khởi đầu để cho các em có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống, qua đó sẽ chạm tới thành công, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng.

“Đôi cánh yêu thương” diễn ra từ cuối tháng 5 đến 30/06/2019 đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mạnh của khách hàng Aristino trên toàn quốc. Với mỗi sản phẩm được bán ra trên các hệ thống showroom, Aristino sẽ trích ra 10.000đ để đóng góp vào quỹ hỗ trợ. Cùng với đó, chuỗi hoạt động Fashion Show diễn ra trong 2 ngày ngày 1/6 – 2/6/2019 tại phố đi bộ Hà Nội với nhiều hoạt động hướng tới trẻ em.

Trong giai đoạn 1, tổng số tiền 91.790.000đ (bao gồm trong đó có 50.000.000đ tiền mặt cùng nhiều trang thiết bị học tập và nhu yếu phẩm) đã được Aristino trao tặng cho các em nhỏ tại Trung tâm Hi Vọng Tiên Cầu – Hưng Yên.

Aristino mang “Đôi Cánh Yêu Thương” đến Suối Tọ, Sơn La

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, “Đôi cánh yêu thương” tiếp tục hành trình mới tại điểm trường TH-THCS Suối Tọ – Phù Yên – Sơn La. Đây là một ngôi trường nội trú vùng cao với 100% học sinh người Mông thuộc diện hộ nghèo. 

Cách Hà Nội 190km về phía đông là địa bàn xã Suối Tọ, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Ngôi trường học nằm đơn độc trên một sườn núi thoai thoải cách thị trấn 25km đường núi quanh co.

Aristino mang Đôi Cánh Yêu Thương đến Suối Tọ, Sơn La
Aristino mang Đôi Cánh Yêu Thương đến Suối Tọ, Sơn La

Lần đầu tiên, Đôi cánh yêu thương thực sự trải nghiệm chuyện học tập, sinh hoạt của các bạn nhỏ vùng cao. Những lớp học giản dị đến đơn sơ. Thư viện khiêm tốn với số lượng đầu sách ít ỏi. 5 – 6 cậu trò nhỏ cùng ghé đầu học chung một cuốn sách cũ mèm sờn rách vì đã qua sử dụng nhiều lần.

Aristino mang Đôi Cánh Yêu Thương đến Suối Tọ, Sơn La

Những căn giường bán trú gường chiếu sơ sài. Những góc bếp còn ám mùi than củi, những suất cơm chỉ 5000, 11.000 măng rừng đạm bạc. Những cô cậu học sinh chiều chiều lại í ới rủ nhau ra tắm nước suối. Vì khu vệ sinh tắm giặt chật chội chẳng đủ lưu trữ. Và nước dùng cho sinh hoạt là chính tay thầy trò cùng nhau dẫn về từ núi.

Aristino mang Đôi Cánh Yêu Thương đến Suối Tọ, Sơn La

Thế nhưng, giữa những thiếu thốn về vật chất, những gương mặt trẻ thơ vẫn nở nụ cười lạc quan và lấp lánh ước mơ tình yêu với con chữ. Chuyến đi tiền trạm thôi thúc đoàn thiện nguyện “Đôi cánh yêu thương” thêm động lực để ấp ủ thực hiện một điều gì đó cho các bạn nhỏ vùng cao Suối Tọ.

Tạm biệt Suối Tọ và hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất với một chương trình ý nghĩa dành cho các em. Hãy chờ đón điều bất ngờ mà “Đôi cánh yêu thương” sẽ mang đến vào tháng 11 này.

Ngôi Nhà Chung
Ngôi Nhà Chung
Biên tập viên nội dung - Phòng Văn hóa & Trải nghiệm Doanh nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Top 10 Showroom Aristino xuất sắc nhất Toàn quốc trong chiến dịch Black Friday T11/2023

Chương trình Black Friday 2023 của Aristino đã khép lại sau 5 ngày triển khai (22-26/11), kênh Showroom Toàn quốc đã có một mùa Black Friday với kết quả...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Cùng Aristino chạy ở Mottainai Run

Sau thành công của chiến dịch “Wear, Care, Share”, K&G Việt Nam và nhãn hàng Aristino tiếp tục...

Aristino trao tặng 656 triệu đồng gây quỹ Mottainai

Chiều 11/9/2023, Aristino cùng Báo Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức “Lễ tiếp nhận ủng hộ chương...

Aristino tài trợ độc quyền trang phục cho Liên đoàn Cờ Vua Việt Nam

Sáng ngày 08/09/2023, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam đã diễn ra...

KGer khối BO quyên góp hơn 100kg đồ trong ngày hội “Wear, Care, Share”

Sáng hôm nay 22/8/2023, Ngày hội “Wear, Care, Share” đã diễn ra với sự hưởng ứng của đông đảo các...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #1: Một ngày làm nhân viên bán hàng tại Showroom Aristino

Trong số ra đầu tiên của “Đi cùng Ngôi nhà Chung”, mời các KGer cùng khám phá một...

Tâm tình KGer #1: Sale nữ, cám dỗ, thách thức và quả ngọt

Ở “Tâm tình KGer” số đầu tiên này, các thành viên trong Ngôi Nhà Chung sẽ được lắng...

Aristino và khát vọng nâng tầm thời trang Việt

Câu chuyện của anh Tăng Văn Khanh về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Aristino.

Nâng cao hiệu suất công việc với Chat GPT

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 với sự lên ngôi của những ứng dụng AI, trong...