Kênh MT chơi lớn, tổ chức đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ trên Toàn quốc

Date:

Share post:

Để tự tin bước vào vụ Thu Đông 2023, Kênh MT kết hợp cùng Học viện Aristino đã triển khai phủ sóng chương trình đào tạo nâng cao năng lực toàn bộ đội ngũ trên khắp 3 miền.

Trong tháng 9 này Học viện Aristino phối hợp với kênh MT tổ chức chương trình đào tạo nâng cao năng lực cho các KGer kênh MT trên khắp 3 miền. Đào tạo về kỹ năng xử lý phản đối của khách hàng, nâng cao năng lực nhân sự cho cấp quản lý và giới thiệu về BST Thu đông 2023 – 2024 là những nội dung mà các KGer kênh MT sẽ được lĩnh hội.

Đào tạo kênh MT miền Nam

Với chủ đề “Vững tin vững bước – Chinh phục mục tiêu”, trong suốt 2 ngày 12 – 13/09 các KGer kênh MT Miền Nam đã thể hiện tinh thần học tập hăng say, cầu thị cùng quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu đề ra trong quý 4.

Các KGer đã được lắng nghe những chia sẻ từ các giảng viên, thực hành các tình huống cũng như hiểu rõ hơn về tinh thần của sản phẩm để tự tin “tác chiến” trong thời gian tới. Điểm nhấn của chương trình đào tạo là phần vinh danh các nhóm CSL Miền Nam đã hoàn thành xuất sắc công việc trong Quý 2/2023.

Đào tạo kênh MT miền Nam

Chương trình đào tạo của Kênh MT Miền Nam trong 2 ngày vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các giảng viên đã đem đến cho các KGer Kênh MT Miền Nam những kiến thức bổ ích, những chia sẻ đầy tâm huyết và thiết thực.

Đào tạo kênh MT miền Nam

Hi vọng rằng sau chương trình đào tạo, các KGer Kênh MT Miền Nam đã có thêm động lực để vững tin, vững bước, sẵn sàng chinh phục mục tiêu, thách thức.

Tiếp nối chương trình đào tạo đã được triển khai với kênh MT Miền Nam, ngày 19/09, các KGer kênh MT Miền Bắc đã có một ngày học tập đầy bổ ích và hiệu quả.

Mở đầu chương trình đào tạo là những chia sẻ đến từ giảng viên Nguyễn Đình Thành – Trưởng phòng Thiết kế 3. Anh Thành đã “thổi làn gió” vui tươi, sôi nổi với các kiến thức về xu hướng màu sắc, các sản phẩm nằm trong BST Thu đông 2023 – 2024 của Insidemen.

Đào tạo kênh MT

Kế tiếp, giảng viên Mai Tuấn Anh – Giám đốc học viện đào tạo Aristino đã đi sâu về Kỹ năng xử lý phản đối nhằm giúp các KGer cải thiện kỹ năng bán hàng. Giảng viên Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Kênh MT Toàn quốc phân tích kỹ càng từng vấn đề để học viên thấu hiểu những “nỗi đau” của khách hàng, cũng như cách tư vấn sao cho thật “thấu tình đạt lý”. Bên cạnh đó, những tình huống thực chiến được các giảng viên đưa ra cùng các KAM chị Diệu, chị Loan đã góp phần làm nội dung chương trình học thêm hấp dẫn và phong phú.

Chắc chắn rằng với những gì mà các giảng viên chia sẻ ngày hôm nay, các KGer kênh MT Miền Bắc đã được tiếp thêm năng lượng, có thêm động lực và tự tin hơn trong công việc của mình. Chúc tập thể kênh MT Miền Bắc sẽ thể hiện thật tốt ở vụ Thu đông năm nay và có được thành quả như mong đợi.

Tiếp nối chương trình tại miền Bắc và miền Nam, ngày 26/09 kênh MT Miền Trung – Cao Nguyên cũng đã hoàn thành xong khóa đào tạo nâng cao năng lực.

đào tạo kênh MT

Cũng như các đồng nghiệp hai miền Bắc, Nam, các KGer MT Miền Trung – Cao Nguyên đã được trải qua các nội dung học về Kỹ năng xử lý phản đối, kiến thức sản phẩm bộ sưu tập Thu đông 2023 cùng những kinh nghiệm thực chiến, những tình huống thực tế. Cả giảng viên và học viên đã có một ngày dài trọn vẹn khi được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như thu nạp thêm những kiến thức mới để sẵn sàng bước vào đường đua Quý 4.

Khóa học đã kết thúc trong những tiếng hô vang quyết tâm, những nụ cười tràn đầy năng lượng của các KGer. Chúc cho tập thể kênh MT Toàn quốc sẽ luôn sục sôi tinh thần, đoàn kết, đồng lòng, vững tin, vững bước để đương đầu và chinh phục tất cả các mục tiêu với kết quả cao nhất.

Giang Min
Giang Min
Phan Trần Trà Giang - Chuyên viên Truyền thông Nội bộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Webinar: “Gỡ khó” trong quản lý đội nhóm và kết nối với thế hệ Gen Z cùng Aristino Acedemy

Quản lý đội nhóm không phải vấn đề mới nhưng luôn là thử thách đối với bất cứ nhà quản lý nào. Quản lý đội ngũ tốt chính là...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Công bố danh sách KGer trúng giải minigame “Đi cùng Ngôi Nhà Chung” số 1

Sau khi lên sóng, "Đi cùng Ngôi Nhà Chung" số đầu tiên đã nhận được rất nhiều tương...

KGer kênh Showroom “cười như được mùa” khi phục vụ khách hàng dịp Black Friday 2023

Đến hẹn lại lên, Aristino đã triển khai chương trình tri ân khách hàng - Black Friday 2023...

Công bố danh sách KGer trúng giải trong “Tâm tình K&G” số 1

Sau khi được phát sóng, "Tâm Tình KGer" số đầu tiên đã nhận được sự quan tâm lớn...

Workshop chúc mừng ngày 20/11: “Văn hoá học tập và kỹ năng tự học”

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm không chỉ là ngày để chúng ta tri ân đến...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #1: Một ngày làm nhân viên bán hàng tại Showroom Aristino

Trong số ra đầu tiên của “Đi cùng Ngôi nhà Chung”, mời các KGer cùng khám phá một...

Tâm tình KGer #1: Sale nữ, cám dỗ, thách thức và quả ngọt

Ở “Tâm tình KGer” số đầu tiên này, các thành viên trong Ngôi Nhà Chung sẽ được lắng...

Aristino và khát vọng nâng tầm thời trang Việt

Câu chuyện của anh Tăng Văn Khanh về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Aristino.

Nâng cao hiệu suất công việc với Chat GPT

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 với sự lên ngôi của những ứng dụng AI, trong...