KGersáng tác

Hãy cùng bắt tay vào công việc sáng tác với những nội dung xoay quanh văn hóa, con người K&G Việt Nam, đó có thể là những tin tức độc quyền về bộ phận/phòng ban của mình, những hoạt động văn hóa, các sự kiện nội bộ, những nhân vật, tấm gương tiêu biểu hay tâm tình về đời sống tinh thần, công việc, chuyện nghề… các KGer nhé!

KGersáng tác

Hãy cùng bắt tay vào công việc sáng tác với những nội dung xoay quanh văn hóa, con người K&G Việt Nam, đó có thể là những tin tức độc quyền về bộ phận/phòng ban của mình, những hoạt động văn hóa, các sự kiện nội bộ, những nhân vật, tấm gương tiêu biểu hay tâm tình về đời sống tinh thần, công việc, chuyện nghề… các KGer nhé!

Cùng Aristino chạy ở Mottainai Run

Date:

Share post:

Sau thành công của chiến dịch “Wear, Care, Share”, K&G Việt Nam và nhãn hàng Aristino tiếp tục đồng hành với Báo Phụ nữ Việt Nam ở giải chạy Mottainai Run nhằm gây quỹ hỗ trợ các các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng chạy để góp một phần nhỏ trên hành trình nâng bước tương lai cho các em nhỏ nhé, thông tin chi tiết như sau:

Giải Mottainai Run 2023 có 2 cự ly:

  • Chặng “Sống xanh”: 01 Vòng hồ Gươm (~ 1,7 km), vận động viên đủ sức khỏe tham gia.
  • Chặng “Hạnh phúc”: 03 Vòng hồ Gươm (~ 5,2 km), vận động viên tham gia đủ 18 tuổi trở lên.
Aristino Mottainai Run 2023

Thời gian diễn ra giải chạy: 6h00 – 10h00 ngày 21/10/2023 tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm
Thời hạn nhận đăng ký online Mottainai Run 2023 từ nay đến hết ngày 15/10/2023

Với mỗi vé chạy (bao gồm áo, mũ, giấy chứng nhận), BTC sẽ trích 25% giá trị vào quỹ Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”.

Các KGer có thể truy cập vào: http://www.yeuthuonghanhphuc.vn/mottainai để cập nhật thông tin và đăng ký chạy Mottainai Run nhé!

Ngôi nhà Chung rất hi vọng các KGer sẽ nhiệt tình hưởng ứng để cùng chia sẻ yêu thương và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng!

Giang Min
Giang Min
Phan Trần Trà Giang - Chuyên viên Truyền thông Nội bộ

ARISTINO & HỘI DOANH NGHIỆP SÀI GÒN: KẾT NỐI HỢP TÁC, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Ngày 08/05 vừa qua, Hội Doanh nhân Sài Gòn TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình trọng điểm “8 Giờ Chốt Đơn – Bùng Nổ Mùa Hè”,...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

ARISTINO ĐỒNG HÀNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU DÂN SINH TẠI CẦN THƠ

Ngày 19/05/2026, đúng dịp kỷ niệm 136 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lễ khởi công...

K&G VIỆT NAM CHÍNH THỨC RA MẮT SIÊU ỨNG DỤNG K&G CENTRAL

Ngày 01/04/2026 K&G chính thức ra mắt siêu ứng dụng K&G CENTRAL, đánh dấu bước tiến chiến lược...

Khám phá triển lãm Đan Lát do Aristino tổ chức

Với tinh thần "Tiếp nối huyền thoại", gìn giữ tinh hoa và lan tỏa bản sắc Việt Nam,...

Chương trình Hiến máu nhân đạo – Hồng ân đất tổ 2025

Ngày 23/02 tới đây, Aristino Việt Trì đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ...

BẢN TIN K&G IN THE NEWS SỐ 9

Tuần này có gì hot tại K&G Việt Nam? Liệu có HOT  hơn cái nóng 40 độ ngoài...

BẢN TIN K&G IN THE NEWS SỐ 8

Tuần này, đại gia đình K&G Việt Nam có rất nhiều hoạt động sôi nổi, những khoảnh khắc...

BẢN TIN K&G IN THE NEWS SỐ 7

Bản tin K&G in the News số 7 lên sóng ngày 25/05/2026 cập nhật những tin tức nổi...

BẢN TIN K&G IN THE NEWS SỐ 6

K&G in the News số 6 đã lên sóng rồi đây! Tuần qua nhà K&G có gì hot,...