K&G Việt Nam tổ chức Đại Gia Đình Sum Họp 2024

Date:

Share post:

Trong men say chất ngất của đất trời vào xuân, cùng những mầm xanh căng tràn nhựa sống đang sinh sôi nảy nở, cuối tháng 1 và đầu tháng 2 vừa qua, K&G Việt Nam đã tổ chức thành công ngày hội “Đại Gia Đình Sum Họp” lần thứ 12 ở hai miền Bắc, Nam với chủ đề “Thấy bùn hãy trồng Sen”.

"Đại Gia Đình Sum Họp" - ngày hội thường niên được tổ chức vào mỗi cuối năm không chỉ là lúc để tổng kết, nhìn lại năm cũ mà còn là dịp để các thành viên của Ngôi Nhà Chung hội ngộ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và cùng quyết tâm hiện thực hóa những mục tiêu của năm sau.

Như thường lệ, các KGer khu vực miền Trung và miền Nam đã cùng hội ngộ tại TP Hồ Chí Minh để tham dự “Đại Gia Đình Sum Họp” năm nay. Ngoài các KGer miền Trung, miền Nam, buổi tiệc chào đón sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc chi nhánh Miền Nam kiêm Giám đốc kênh MT Toàn quốc, chị Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc dự án Kênh Showroom Miền Nam và Miền Trung , anh Mai Tuấn Anh – Giám đốc Học viện Aristino, anh Nguyễn Vũ Hải Đăng – Giám đốc Văn hóa và Trải nghiệm doanh nghiệp.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, sự lớn mạnh của khu vực miền Trung, miền Nam có được như ngày hôm nay chính nhờ vào sự đóng góp, cống hiến và nỗ lực không ngừng của các KGer. Đại Gia Đình Sum Họp chính là dịp để K&G Việt Nam tri ân tới đội ngũ nhân sự của mình.

Các KGer cùng nâng ly tạm biệt năm cũ đã qua và bắt đầu một năm mới 2024 với mong muốn tiếp tục được kề vai sát cánh và cùng nhau viết nên nhiều thành tựu mới.

Tại đầu cầu miền Bắc, buổi tiệc “Thấy bùn hãy trồng sen” đã chào đón sự có mặt của anh Tăng Văn Khanh – Chủ tịch K&G Việt Nam, chị Lê Thị Giang – Phó Tổng Giám đốc K&G Việt và hơn 600 KGer đã cùng nhau hội ngộ. Sau một năm làm việc tận hiến và miệt mài, “Đại Gia Đình Sum Họp” chính là lúc để toàn thể thành viên của K&G Việt Nam nhìn lại 365 ngày của năm 2023 và cùng lên dây cót tinh thần cho năm 2024.

Sau tiết mục văn nghệ mở màn, các thành viên của Ngôi Nhà Chung K&G Việt Nam cùng hướng mắt lên màn hình, nhìn lại bức tranh năm 2023 của K&G Việt Nam với những khoảnh khắc, những dấu ấn, những thành tựu đáng nhớ trong năm vừa qua mà mỗi KGer chính là một mảnh ghép không thể thiếu.

Lần lượt những KGer có thâm niên 5 năm, 10 năm đã được xướng tên trong những tiếng vỗ tay giòn giã thay cho lời tri ân và ghi nhận vì những đóng góp của họ trong suốt thời gian qua. Các giải thưởng cá nhân, tập thể tiêu biểu cũng đã tìm được chủ nhân của mình – những KGer có thành tích nổi bật, năng suất và đạt hiệu quả cao trong năm 2023.

Các KGer cũng hào hứng tham gia Minigame và theo dõi những tiết mục văn nghệ đặc sắc xoay quanh chủ đề năm 2024 – “Thấy bùn hãy trồng sen”. Mặc dù cuối năm bận rộn với “núi” việc, các KGer vẫn tranh thủ những khoảng thời gian ngắn ngủi để tập luyện với mong muốn đem đến những tiết mục đặc sắc nhất cho “Đại Gia Đình Sum Họp”.

“Đại Gia Đình Sum Họp” lần thứ 12 kết thúc trong những tiếng vỗ tay, những nụ cười, những cái ôm đong đầy cảm xúc của các thành viên trong đại gia đình Ngôi Nhà Chung. Hi vọng bước sang năm 2024, đại gia đình K&G Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hiểu rõ được cội nguồn cuộc sống là do mình, cùng thắp lên 7 ngọn nến của sự giàu có toàn diện, thay đổi Thân – Tâm – Trí để gặt hái thêm nhiều quả ngọt, đưa K&G Việt Nam ngày một tiến xa hơn nữa.

Giang Min
Giang Min
Phan Trần Trà Giang - Chuyên viên Truyền thông Nội bộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mr Aristino là ai? – Funny video chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Tăng Văn Khanh

Hôm nay 11/04, sinh nhật của Chủ tịch, CEO K&G Việt Nam Anh Tăng Văn Khanh, bên cạnh những đóa hoa, những lời chúc ý nghĩa từ các KGer,...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Công bố danh sách KGer trúng giải Minigame “Đi cùng Ngôi Nhà Chung” số 4

"Đi cùng Ngôi Nhà Chung" tập 4 đã đưa các độc giả đến với một ngày làm Chuyên...

Công bố danh sách KGer trúng giải Minigame “Tâm Tình KGer” số 3

Tâm Tình KGer số 3 đã lên sóng với những chia sẻ rất chân tình đến từ 2...

Hai ngày nâng cao năng lực để “vững vàng nội lực, bứt phá thành công” năm 2024 của kênh SRMB

Phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao...

Kênh Showroom Miền Bắc triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024

"Chúng tôi Những KGer kênh Showroom Miền Bắc Từ trong trái tim mình Kiên tâm chinh phục mục tiêu Kiên tâm Kiên tâm Kiên...

Mr Aristino là ai? – Funny video chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Tăng Văn Khanh

Hôm nay 11/04, sinh nhật của Chủ tịch, CEO K&G Việt Nam Anh Tăng Văn Khanh, bên cạnh...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #4: Một ngày làm “thợ săn đầu người”

Tập 4 của Đi cùng Ngôi Nhà Chung đã lên sóng trong không khí sôi động của mùa...

Tâm tình KGer #3: Tâm tình về hành trình thập kỷ đồng hành cùng kênh MTMN

Rất đặc biệt trong Tâm Tình KGer số 3, chúng ta sẽ cùng được gặp gỡ và lắng...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #3: Một ngày làm việc tử tế cùng các KGer

Các chương trình thiện nguyện hướng đến cộng đồng, xã hội luôn là hoạt động được K&G Việt...