Gala Dinner “Thấy bùn hãy trồng Sen” – khởi ý tốt đẹp nơi đất thiêng Yên Tử

Date:

Share post:

Tối ngày 12/12/2023 vừa qua, tập thể Lãnh đạo quản lý của K&G Việt Nam trên toàn quốc đã có một buổi tối Gala Dinner đong đầy cảm xúc.

Tại mảnh đất linh thiêng Yên Tử, trong tiết trời đông se lạnh, những con người đầy nhiệt huyết, bản lĩnh, ý chí đã tụ hội về đây để cùng nhau mở lòng, sẻ chia yêu thương và cùng hướng đến những điều tích cực, những giá trị tốt đẹp.

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ không thể nào tránh được những điều bất như ý. Đó có thể là những vấn đề trong gia đình, trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Trước sự thật đó, hãy đón nhận với một tâm thái thực sự hoan hỉ với nhận thức sâu sắc - cội nguồn cuộc sống là do chính mình. Từ đó mà khởi lên sự mong muốn chuyển hoá tất cả những điều bất như ý đó thành những suy nghĩ, lời nói, hành động và mục đích tốt đẹp. Tâm chuyển thì mọi thứ đểu chuyển. Hãy trồng lên đống sình lầy bất tịnh những bông Sen thuần khiết, chúng ta không chỉ giúp được chính mình mà còn góp phần quan trọng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mở đầu đêm tiệc, anh Nguyễn Vũ Hải Đăng – Giám đốc Văn hóa và Trải nghiệm Doanh nghiệp đã có những lời chia sẻ vô cùng cảm xúc. Anh đã mượn mối quan hệ của con người và chiếc chăn trong mùa đông giá rét để ẩn dụ cho mối quan hệ giữa con người với con người.

“Chúng ta đắp chăn để có được sự ấm áp, nhưng chăn không sưởi ấm cho chúng ta mà chính chúng ta sưởi ấm cho chăn để rồi chăn giữ lại hơi ấm đó, con người với con người cũng vậy, chúng ta cần trao cho nhau sự ấm áp, trao cho nhau những điều tốt đẹp để cùng nhau lưu giữ sự ấm áp trong các mối quan hệ, cùng nhau sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Nguyễn Vũ Hải Đăng
Anh Nguyễn Vũ Hải Đăng – Giám đốc Văn hóa & Trải nghiệm dẫn dắt buổi tiệc.

Ở nghi thức “trồng sen”, chị Nguyễn Thị Thùy Dung – Trưởng phòng Tuyển dụng và chị Nguyễn Thị Phượng – Trưởng phòng Kỹ thuật đã cùng lên sân khấu để chia sẻ về những vướng mắc trong công việc trước đó, những khó khăn, tính chất công việc của phòng ban mình. Hai chị đã thấu hiểu, đồng cảm hơn về “nỗi khổ” của nhau trong công việc và cùng động viên nhau sẽ luôn đoàn kết, thấu hiếu, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của Công ty.

Ngay sau đó, các thành viên đã cùng nhau cất vang bài hát “Thấy bùn hãy trồng Sen” với những ca từ giản dị mà ý nghĩa:

Mình cần cho đi trước đã

Xuất phát tâm mình tốt đẹp

Dành trọn cho nhau niềm tin

Với những yêu thương chân thành

Giây phút khai tiệc, các thành viên nâng cao ly rượu đầy cùng đồng thanh hô to “Thấy bùn hãy trồng sen” – “Kiên tâm”. Trong giờ phút xúc động đó, các anh, chị đã cùng nhau bộc bạch, chân thành, trao nhau những lời nói yêu thương cùng những cái ôm xiết chặt, thân tình.

Trải qua những khoảnh khắc lắng đọng, các anh, chị đã gửi tặng cho nhau những món quà tinh thần ý nghĩa. Những lời hát, những giai điệu dạt dào tình cảm đã được vang lên trên mảnh đất thiêng Yên Tử trong tiếng vỗ tay cổ vũ từ chính những người đồng nghiệp của mình.

Nguyễn Vũ Hải Đăng K&G

Gala Dinner “Thấy bùn hãy trồng Sen” đã giúp các anh chị Lãnh đạo quản lý thấu hiểu và đồng cảm hơn cho nhau. “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”, Ngôi Nhà Chung tin rằng chính tình cảm chân thành, sự yêu thương mà các anh chị dành cho nhau sẽ tiếp thêm cho chúng ta nhiều động lực cũng như năng lượng tích cực để cùng “ươm” những “đầm sen”, xây dựng đại gia đình K&G vững mạnh, cùng nhau chinh phục những khó khăn, thử thách và gặt hái nhiều thành tựu mới trên hành trình phía trước.

Giang Min
Giang Min
Phan Trần Trà Giang - Chuyên viên Truyền thông Nội bộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mr Aristino là ai? – Funny video chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Tăng Văn Khanh

Hôm nay 11/04, sinh nhật của Chủ tịch, CEO K&G Việt Nam Anh Tăng Văn Khanh, bên cạnh những đóa hoa, những lời chúc ý nghĩa từ các KGer,...

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Công bố danh sách KGer trúng giải Minigame “Đi cùng Ngôi Nhà Chung” số 4

"Đi cùng Ngôi Nhà Chung" tập 4 đã đưa các độc giả đến với một ngày làm Chuyên...

Công bố danh sách KGer trúng giải Minigame “Tâm Tình KGer” số 3

Tâm Tình KGer số 3 đã lên sóng với những chia sẻ rất chân tình đến từ 2...

Hai ngày nâng cao năng lực để “vững vàng nội lực, bứt phá thành công” năm 2024 của kênh SRMB

Phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao...

Kênh Showroom Miền Bắc triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024

"Chúng tôi Những KGer kênh Showroom Miền Bắc Từ trong trái tim mình Kiên tâm chinh phục mục tiêu Kiên tâm Kiên tâm Kiên...

Mr Aristino là ai? – Funny video chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Tăng Văn Khanh

Hôm nay 11/04, sinh nhật của Chủ tịch, CEO K&G Việt Nam Anh Tăng Văn Khanh, bên cạnh...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #4: Một ngày làm “thợ săn đầu người”

Tập 4 của Đi cùng Ngôi Nhà Chung đã lên sóng trong không khí sôi động của mùa...

Tâm tình KGer #3: Tâm tình về hành trình thập kỷ đồng hành cùng kênh MTMN

Rất đặc biệt trong Tâm Tình KGer số 3, chúng ta sẽ cùng được gặp gỡ và lắng...

Đi cùng Ngôi Nhà Chung #3: Một ngày làm việc tử tế cùng các KGer

Các chương trình thiện nguyện hướng đến cộng đồng, xã hội luôn là hoạt động được K&G Việt...