Friday , 26 April 2019

Yêu quá gia đình K&G của tôi ơi!

Bài dự thi “K&G trong trái tim tôi!” 

Tác giả: Phạm Thị Hoài Chi – Marketing Miền Nam

Đã hơn 2 tháng gắn bó với K&G nhưng cảm xúc những ngày đầu mới vào làm vẫn còn đọng lại như mới ngày hôm qua. Áp lực công việc, nắng gió thị trường hay những “nỗi niềm khó nói” của một “ma mới” dường như tan biến hết khi nhận được sự quan tâm của các anh chị đồng nghiệp. “Hôm nay đi thị trường có mệt không?”, “ Hôm nay học được gì mới không?”, “Mai anh dắt đi coi trưng bày bên siêu thị … nhé.” Làm việc trong một môi trường năng động và dễ hòa nhập như thế, thử hỏi ai lại không dốc sức vì công ty cho được. Tôi vẫn nhớ như in câu nói của anh Giang KAE: “Mới ra trường mà được làm trong K&G là em may mắn lắm đấy.” hay trăn trở mãi những lời chỉ dạy của sếp Khanh: “Marketing rộng lắm, và Trade Marketing không đơn giản chỉ là mấy cái kệ đâu em.”  Đó chính là những nguồn động lực lớn cho tôi trong những ngày mới chập chững bước vào gia đình ấy.

Nhớ những buổi lạc đường khi kiếm địa chỉ khảo sát làm hình ảnh; những ngày thi công bảng hiệu, trưng bày cho khách hàng với bữa cơm trưa lúc xế chiều; nhớ những buổi xin đi ké thị trường với chị Nga kế toán để thu hồi công nợ hay những buổi chạy loạn thành phố để kiếm nhà thi công giá rẻ, gõ cửa gần 20 cửa hàng chỉ để hỏi mua 1 lọ keo dán. Những tháng ngày ấy đã khiến cho con người tôi dần trưởng thành hơn và càng thêm gắn bó với công việc mới này.

Pham Hoai chi k&g

Ảnh: Team K&G miền Nam trong buổi liên hoan

Nhưng ấn tượng sâu đậm trong tôi không chỉ có thế, dường như tôi bị “shock văn hóa” khi mới gia nhập vào vương quốc này, ngoài giờ làm việc nghiêm túc, các bữa liên hoan cũng được tổ chức thường xuyên để các thành viên gắn bó và hiểu nhau hơn. Không cần biết bạn là ai, không cần biết bạn từ đâu, chỉ cần là K&G-er sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt. Phải qua những bữa liên hoan đó tôi mới nhận ra đằng sau sự nghiêm túc trong công việc của các anh chị là sự hòa đồng đến “đáng yêu” như thế. Ngôi nhà chung này khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy gần gũi như chính anh, chị em ruột vậy. Yêu quá gia đình K&G của tôi ơi!

About

Check Also

Giải bóng đá nữ K&G lần thứ IV: Muôn vàn cảm xúc thăng hoa!

Sôi động, kịch tính cùng muôn vàn cảm xúc thăng hoa là những gì mà …

Leave a Reply

Your email address will not be published.