Tô Vĩnh Hậu và K&G Việt Nam – Mối lương duyên vô tình nhưng gắn bó

Cái tên Tô Vĩnh Hậu nghe rất quen thuộc phải không các bạn bởi vì trong  bảng xếp hạng  chiến binh xuất sắc của tất cả các tháng đều có tên của anh ấy. Hiện tại anh Tô Vĩnh Hậu đang là một giám sám xuất sắc tại Thanh Hóa.

a

Kể về sự nghiệp kinh doanh của mình và mối lương duyên với K&G Việt Nam, anh Hậu bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm từ ngày đầu đi làm. Chàng trai xứ Thanh này sớm đã có sự yêu thích với ngành sale, khi đang là sinh viên đại học năm thứ 2 ngành Tài chính Kế toán trong khi bạn bè đang miệt mài đèn sách trên giảng đường thì anh đã tranh thủ đi làm thêm. Sau 3 năm làm trưng bày cho P&G thì anh bén duyên với K&G Việt Nam. Và từ đó K&G đã trở thành ngôi nhà thứ 2 đối với anh.

b

Khi mới bước chân vào K&G anh vẫn còn là một thanh niên trẻ tuổi, non nớt nhưng trong lòng luôn ấp ủ những hoài bão lớn lao. Vào K&G người đầu tiên anh tiếp xúc là sếp Sáng và chính anh Sáng đã giúp anh có được định hướng đúng đắn trong công việc và dẫn dắt anh trong những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp.

 c

Trong quãng thời gian đầu trở thành nhà phân phối độc lập, anh Hậu đã gặp không ít khó khăn:  về tài chính, về cách thức bán hàng, về xử lý xuất nhập hàng,… Nhưng với sự giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của đồng nghiệp, cùng với sự nỗ lực để không phụ lòng những người thân yêu anh Hậu đã vượt qua được tất cả và bước đầu chạm đến nấc thang thành công. Anh luôn là chiến binh xuất sắc trên các bảng xếp hạng của K&G Việt Nam, luôn được đồng nghiệp nể phục.

 d

Không chỉ đạt thành tích tốt về doanh số, anh Hậu còn rất  thân thiện và nhiệt tình, luôn tham gia hỗ trợ các hoạt động của công ty một cách năng nổ nhiệt tình nhất. Chính vì vậy ai tiếp xúc với anh cũng đều cảm thấy thoải mái và yêu mến con người này.

 Đoạn đường phía trước còn dài và không ai dám chắc được là sẽ bằng phẳng nhưng với phẩm chất chăm chỉ, chịu khó, ý chí chiến đấu đầy chất lửa và không ngại thử thách thì  chúng ta tin rằng bước chân của anh sẽ ngày càng vững vàng và con đường thành công của anh sẽ ngày một xa hơn nữa.

About

Check Also

Chân dung nữ chiến binh xuất sắc – Vượt khó để thành công.

Vượt khó chính là con đường duy nhất để đi đến thành công, điều đó …