Saturday , 3 June 2023

Vinh danh những Team và cá nhân xuất sắc của Kênh GT

Sáng nay, ngày 02/11, tại văn phòng Hà Nội đã diễn ra chương trình họp Sales chiến lược đầu tháng của kênh GT. Các team xuất sắc và các cá nhân hoàn thành tốt công việc trong chiến dịch “Ngày vàng ra quân” và chương trình thi đua S100 đã được vinh danh với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Chương trình thi đua mang tên “CLB S100”được triển khai từ tháng 08/2017 là sân chơi bổ ích giúp các SS kênh GT Miền Bắc chia sẻ, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và phát huy năng lực làm việc.

Đây là chương trình được tổ chức theo quý, nhằm mục đích tìm ra những cá nhân xuất sắc nhất trong 3 tháng liên tiếp có doanh số đạt từ 300 triệu đồng, trong đó doanh số 1 tháng tối thiểu đạt 80 triệu đồng.

Những cá nhân xuất sắc sẽ được vinh danh trên website Ngôi nhà chung đồng thời nhận giải thường 3 triệu đồng. Bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, các chiến binh của kênh GT đã mang về những chiến công xuất sắc.

Không khí buổi vinh danh diễn ra đầy tự hào với thành tích xuất sắc của anh Nguyễn Đức Hiếu – North 1. Phần thưởng dành cho anh Hiếu là một bằng khen và phần quà là tiền mặt trị giá 3 triệu đồng.

Giải thưởng S100 đã thuộc về chiến binh xuất sắc Nguyễn Đức Hiếu

Đồng thời, trong khuôn khổ chương trình, 2 Team xuất sắc của chiến dịch “Ngày vàng ra quân” cũng đã được ghi nhận. Với mục tiêu tạo điểm nhấn đầu tiên cho “Chiến dịch 3 tỷ năm 2018”, Team Vĩnh Phúc và Team Thường Tín đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu mà chương trình đề ra.

 

Team Vĩnh Phúc và team Thường Tín xuất sắc dành giải thưởng “Ngày vàng ra quân”

Các chiến binh hạnh phúc chia sẻ niềm vui dành chiến thắng

Xin chúc mừng thành công của các chiến binh kênh GT. Chúc các chiến binh sức khỏe, thành công và luôn vững vàng phong độ trong những tháng tiếp theo.

About Nga Phạm

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.