Saturday , 3 June 2023

VINH DANH KGER PHẠM VĂN QUẢNG – SR KA KÊNH FST HN ĐẠT GIẢI THƯỞNG KGER DIAMOND TẠI CHƯƠNG TRÌNH FST AWARD THÁNG 6/2021

Là một trong những chiến binh xuất sắc nhất của kênh FSTMB trong rất nhiều năm, một lần nữa cái tên Phạm Văn Quảng SR – KA kênh FST HN lại được xướng lên trên bảng vàng khi anh là KGer duy nhất đạt giải thưởng KGer Diamond trong chương trình thi đua FST Award Tháng 6/2021.
Xuất thân là nhân viên kinh doanh ống nước, trải qua nhiều công việc khác nhau, anh Quảng nhận ra K&G chính là bến đỗ lý tưởng để xây dựng sự nghiệp lớn lao của đời mình. Trải qua 6 năm đồng hành và cống hiến không biết mệt mỏi, đã có những lúc gian nan tưởng như muốn gục ngã nhưng chàng trai Bắc Giang ấy vẫn vượt lên mọi áp lực, khó khăn để trở thành “chiến binh vàng” trong làng săn giải thưởng của kênh FST. Những thành tích đáng nể của anh có thể kể đến như: Giải đặc biệt chương trình thi đua kênh FSTMB năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019; Giải Nhất 6 tháng đầu năm 2020; Giải Nhì 6 tháng cuối năm 2020; cùng rất nhiều giải thưởng Best Seller các tháng… Và mới đây nhất, anh đã kịp góp vào bộ sưu tập thành tích đồ sộ của mình với Giải thưởng KGer Diamond trong chương trình thi đua FST Award Tháng 6/2021 – Danh hiệu dành cho các SR KA xuất sắc đạt doanh số từ 1 tỷ đồng/tháng.
Anh Quảng xúc động bày tỏ: “Mình rất vui vì sự nỗ lực quyết tâm của mình trong suốt thời gian qua đã có được kết quả. Cảm ơn BLĐ công ty, ACE đồng nghiệp và khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ Quảng”.
Anh cũng cho biết thêm: “Tuy nhiên không vì thế mà mình ngừng cố gắng. Thời gian gần đây thị trường bị ảnh hưởng nhiều bởi Covid, sức mua giảm, tác động nhiều đến công cuộc bán hàng thu đông. Vì vậy trong tháng tới mình sẽ đẩy mạnh hơn nữa những kế hoạch bán hàng, bám sát thị trường, tập trung vào sản phẩm thế mạnh mà công ty đưa ra để mời KH tham gia nhập hàng hợp lý trong hiện tại và cận vụ đông. Bản thân mình luôn cố gắng mong muốn đem đến cho KH dịch vụ tốt nhất, sản phẩm phù hợp nhất cùng những chính sách hợp lý nhất. Mục tiêu tiếp theo của mình sẽ là giải KGer Unlimited. Mình cũng chúc toàn thể KGers kênh FST cố gắng cống hiến để hàng tháng có thật nhiều bạn nhận được giải thưởng này”.
Trên quan điểm đồng hành dài hạn, là cầu nối bền bỉ và thông suốt giữa công ty và khách hàng, anh Quảng luôn tâm niệm: “Thành công là những chuỗi ngày dài lao động với những đam mê không ngừng nghỉ”. Hãy cứ sống đam mê, mang năng lượng tích cực nhất cùng trái tim chân thành để đối đãi với mọi người, chắc chắn sẽ hái được quả ngọt.
Xin chúc mừng thành tích của anh Phạm Văn Quảng, chúc anh sẽ đạt được nhiều mốc giải thưởng cao hơn nữa, từng bước chinh phục những giấc mơ lớn của đời mình.

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.