Saturday , 4 April 2020

Tưng bừng không khí “SUMMER SALE – GIẢM GIÁ 50% TẤT CẢ SẢN PHẨM”

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh  2/9, nhằm mục đích đem đến cho khách hàng ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm, với tinh thần rực lửa mùa Summer Sale, Khối chi nhánh miền luôn sẵn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt nhất, quyết tâm hoàn thành target doanh số được giao.

Không khí chuẩn bị cực kỳ hăng say tại các showroom, kho và khối văn phòng, mọi người tất cả đều quyết tâm cho một kì sale thành công

Với khối Showroom, các chiến binh đã sẵn sàng làm việc hăng say đến 23h đêm để chuẩn bị hàng hoá, trưng bày mẫu mã giúp khách đến mua sắm thuận tiện nhất cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Anh Lý Trần Quốc Việt – SS kênh SRHCM – một trong những chiến binh nhiệt tình “lăn xả” hỗ trợ từ khiêng, bưng bê, vận chuyển hàng hoá tại showroom đã vui vẻ chia sẻ: “Hỗ trợ showroom hết mình thì có gì mà cực

Khách hàng xem sản phẩm giảm giá tại Outlet Quang Trung

 

Khách hàng xem hàng giảm giá tại showroom Nguyễn Trãi

Với chương trình bán hàng outsite tại E-mart và Gigamall Thủ Đức, khối MT cũng không kém cạnh khi chuẩn bị hàng hoá, trưng bày, quầy kệ từ rất sớm. Các chiến binh đã không quản ngại vất vả, dậy sớm từ 4h sáng để kịp công tác set up lúc 5h cũng như chuẩn bị hàng hoá đầy đủ nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng, quyết tâm hoàn thành target được giao.

Chị Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc kênh MTMN kiêm Giám đốc chi nhánh miền Nam mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn sắp xếp hỗ trợ vận chuyển hàng hoá, trưng bày cho các điểm bán hàng nhằm đảm bảo chương trình summer sale diễn ra tốt nhất.

Không khí bán hàng cực kỳ sôi nổi mặc dù chỉ mới 9h sáng tại Gigamall Thủ Đức

Mọi công tác chuẩn bị để sẵn sàng tiếp đón khách đến với Aristino tại E-mart Gò Vấp

Khối B.O cũng hoà mình vào không khí Summer sale, từ 28/8, các anh chị đã hỗ trợ hết mình về hàng hoá, setup để kịp tiến độ bán hàng của chương trình.

Anh Hà Văn An – trade marketing hào hứng chia sẻ: “Công việc chuẩn bị cho Summer sale mặc dù cực nhưng rất vui, mọi người đều chiến đấu hết mình nhằm đem đến cho khách hàng không gian trưng bày bắt mắt với mong muốn tất cả sản phẩm Aristino khi đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất”.

Hi vọng với những nỗ lực hết mình, không quản ngại khó khăn vất vả của các chiến binh,  chương trình Summer sale 2019 sẽ thành công tốt đẹp.

Chúc toàn thể anh chị em chi nhánh Miền Nam sẽ đón 1 kỳ nghỉ lễ đáng nhớ cùng chiến dịch Sale sôi động.

About Hai Tran Thanh

Check Also

[HẤP DẪN] TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH ONLINE – BÁN HÀNG MÙA DỊCH CORONA

Nhằm hỗ trợ các nhân viên nội bộ Công ty có thêm thu nhập đồng …

Leave a Reply

Your email address will not be published.