Saturday , 3 June 2023

Tưng bừng chào đón Hội thi “Bàn tay vàng K&G lần II -2018”

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của K&G, ngày 14/12 vừa qua, K&G đã tổ chức thành công chương trình thi đua “Bàn tay vàng K&G lần II -2018”. Hội thi ra đời không chỉ góp phần tìm kiếm tài năng, giúp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm mà còn là món quà ý nghĩa mà K&G dành tặng cho CBNV Khối Nhà máy – Kho vận vào dịp cuối năm.

Bên cạnh mang đến những sản phẩm chất lượng, K&G luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng.

Hội thi “Bàn tay vàng K&G lần II -2018” chính là cơ hội để các chiến binh Khối Nhà máy – Kho vận cọ xát, trau dồi kỹ năng, thực hành qua đó nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm.

Do đặc thù công việc của hai Khối khác nhau, do đó, chủ đề thi của của mỗi Khối sẽ được Ban giám khảo sắp xếp và bố trí sao cho phù hợp nhất. Khối Kho vận kết quả thi sẽ được đánh giá và tốc độ hoàn thiện đơn hàng, trong khi đó các thí sinh khối Nhà máy phần thi sẽ được dựa vào thi chuyền sản xuất giỏi.

Đúng 13h30, 11 đội thi của hai Khối – Nhà máy và Kho vận đã có mặt tại điểm tập kết để nghe Ban giám khảo phổ biến về thể lệ cuộc thi. Các chiến binh đều tỏ ra vô cùng hào hứng và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để bước vào cuộc thi đầy cam go nhưng cũng không kém phần thú vị và ý nghĩa.

Các thí sinh có mặt tại điểm tập kết để lắng nghe thể lệ cuộc thi

Có mặt trong chương trình, chị Lê Thị Giang – Phó Tổng Giám đốc công ty K&G đã không quên gửi lời chúc đến các thí sinh, hi vọng các chiến binh của K&G sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình hoàn thiện bàn thi và giành được những kết quả cao nhất.

Chị Lê Thị Giang – Phó Tổng GĐ công ty khai mạc Hội thi và gửi lời chúc mừng đến các thí sinh

Bước vào vòng thi đấu, các thí sinh đến từ Khối Kho vận đã nhanh chóng bắt tay vào bài thi của mình một cách nghiêm túc và khẩn trương. Từng đơn hàng đã được soạn ra, kiểm duyệt và đóng thùng cẩn thận theo đúng quy định mà cuộc thi đề ra đảm bảo tính thời gian, số lượng sản phẩm, độ chính xác về size, màu, số lượng….

Các thí sinh Khối Kho vận đọc đề thi và chuẩn bị cho cuộc thi đấu

Và không quên nỗ lực hoàn thiện đơn hàng thật nhanh 

Mỗi thí sinh sẽ được phân công hoàn thiện một công việc khác nhau 

Đối với Khối Nhà máy các tiêu chí đưa ra sẽ là: thời gian may, số lượng sản phẩm, chất lượng sản phẩm…. Không khí thi đấu ở đây cũng không kém phần sôi nổi, các thí sinh của chuyền may được ngồi vào vị trí sẵn sàng, từng sản phẩm được may gấp rút nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng mà chương trình đề ra.

Thí sinh Khối Nhà máy đang gấp rút hoàn thiện sản phẩm

Nhưng vẫn không quên đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của đề thi

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và kỹ lưỡng, Ban Giám khảo đã chọn ra được Đội xuất sắc nhất của cuộc thi.

Dựa trên quá trình tham gia của các Đội, sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, Ban Giám khảo chính thức công bố kết quả hội thi “Bàn tay vàng K&G Việt Nam lần II -2018” như sau:

Hình ảnh các chiến binh đạt Giải Nhất của hội thi của Khối Kho vận và Nhà máy

Toàn bộ các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và Ban giám khảo của Hội thi

Như vậy hội thi “Bàn tay vàng K&G Việt Nam lần II -2018” được mong chờ nhất trong năm đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp. Chúc các chiến binh Khối Nhà máy – Kho vận luôn khỏe mạnh, tự tin và chủ động học hỏi, nâng cao tay nghề để đạt được những thành công hơn nữa và gắn bó cùng phát triển với K&G Việt Nam.

About Nga Phạm

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.