Thursday , 21 February 2019

Tưng bừng chào đón cuộc thi chiến binh Showroom Aristino xuất sắc lần thứ 2 (2018)

Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái, năm nay Ban lãnh đạo K&G cùng Phòng Đào tạo phối hợp với kênh Showroom tiếp tục tổ chức chương trình thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm năm 2018. Ban tổ chức hứa hẹn đây sẽ là chương trình được mong đợi, mang lại những kiến thức bổ ích và những phần quà bất ngờ đến người chơi.

Với mục đích nâng cao tinh thần học tập, tìm hiểu sâu về kiến thức sản phẩm của CBNV kênh Showroom, đồng thời nâng cao kỹ năng bán hàng cũng như đánh giá được việc vận dụng kiến thức sản phẩm vào công tác bán hàng. K&G Việt Nam chính thức phát động phong trào thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm do phòng Đào tạo phối hợp với kênh Showroom tổ chức với giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 20.000.000 đồng.

Năm nay, chương trình thi đua  mang tên “Chiến Binh showroom Aristino xuất sắc2018 đã quay trở lại với quy mô, chất lượng giải thưởng vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và bùng nổ.

Cuộc thi dành riêng cho CBNV kênh Showroom của công ty và Showroom nhượng quyền khu vực Hà Nội

Đây là chương trình đặc biệt K&G dành riêng cho CBNV kênh Showroom của công ty và Showroom nhượng quyền khu vực Hà Nội và kéo dài trong vòng 14 ngày với 2 vòng thi kể từ ngày 12/07-25/07.

Vòng 1 là phần thi tự luận (thi viết) diễn ra từ ngày 12-13/7/2018. Nội dung được chia làm 3 phần chính là: Kiến thức sản phẩm chung; Xu hướng thiết kế, thông điệp bộ sưu tập theo mùa, theo năm và kỹ năng bán hàng & tư duy dịch vụ khách hàng.

Tất cả đề thi đều được sắp xếp, biên soạn chi tiết để đánh giá khách quan và tìm ra những CBNV xuất sắc nhất.

Các thí sinh đều được Ban giám khảo phổ biến kiến thức và quy định

Vòng 2 là phần thi thực hành xử lý từng tình huống dự kiến diễn ra ngày 25/7/2018. Tiêu chí đánh giá được dựa trên các kĩ năng vận dụng kiến thức vào công tác bán hàng, tác phong, hình ảnh của CBNV Showroom.

Tổng kết cuộc thi, Ban giám khảo sẽ xem xét, lựa chọn ra 10 thí sinh đạt số điểm cao nhất để vinh danh những người chiến thắng. Giải thưởng là tiền mặt thưởng cho các cá nhân với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng. Bên cạnh đó các “chiến binh” K&G xuất sắc, tập thể xuất sắc sẽ được vinh danh trên trên Website chính của công ty.

Thời gian ôn tập kiến thức: bắt đầu từ ngày 22/6 đến 11/7/2018

Bộ tài liệu Kiến thức sản phẩm; Bộ tài liệu Quy trình bán hàng; Bộ tài liệu VM GUIDLINE – ARISTINO ; Bộ tài liệu Định hướng thu đông 2018 đã được phòng Đào tạo gửi đến CBNV kênh Showroom.

Ngoài mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên, K&G còn mong muốn đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, cuộc thi chính là cầu nối, sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, kết nối tinh thần giữa CBNV trong Công ty.

Chúc các thí sinh có một mùa thi tốt và luôn giữ được tinh thần của người chiến binh K&G “Sẽ không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”.

 

 

 

 

About Nga Phạm

Check Also

Hân hoan hành trình du xuân về miền “Đất tổ Phật Giáo Việt Nam”

Hòa chung không khí nô nức hân hoan những ngày đầu xuân năm mới, Đại …

Leave a Reply

Your email address will not be published.