TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH SÁCH NÓI AUDIOBOOK TRONG CHƯƠNG TRÌNH 15 PHÚT ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY

Cùng với sự ra đời của các thiết bị điện tử thông minh, xu hướng đọc sách của độc giả trên thế giới hiện nay đang dần dịch chuyển từ các ấn phẩm sách giấy sang dạng sách điện tử Ebook rồi đến AudioBook.

Sách nói (AudioBook) là dạng sách âm thanh, nội dung sách được truyền tải thông qua giọng nói của con người.

Hướng đến mục tiêu phát huy và đẩy mạnh hơn nữa phong trào Văn hóa Học và Đọc đang phát triển mạnh mẽ tại K&G Việt Nam, Phòng Đào tạo chính thức triển khai chương trình Sách nói (AudioBook) dành cho CBNV trên hệ thống đọc sách trực tuyến: http://kpi.kgvietnam.net/DaoTao_DS_ThuVienDocSach_Register.aspx

Theo đó, sau khi CBNV hoàn thành mỗi quyển sách (dạng PDF) tại “Chương trình 15 phút đọc sách mỗi ngày”, Phòng Đào tạo sẽ tổng kết đầy đủ kiến thức vừa học được bằng cách tóm tắt nội dung của cuốn sách thông qua dạng sách nói (AudioBook). Anh/Chị click vào video để nghe và trả lời câu hỏi sau “Bước 2. Kết thúc đọc”. Các bước hoàn thành quá trình đọc sách tương tự như Ebook.

Chúng tôi chắc chắn rằng với hình thức đọc sách mới mẻ cùng cách thể hiện sinh động, hấp dẫn, AudioBook sẽ mang đến cho Anh/Chị nhiều kiến thức bổ ích nhằm phát triển bản thân cũng như khơi gợi cảm hứng khám phá thế giới thông qua những cuốn sách khai tâm vô giá.

About Hai Tran Thanh

Check Also

[THAM GIA NGAY] PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KGER RING TRONG TÔI” GIAI ĐOẠN II VỚI CHỦ ĐỀ TÔN TRỌNG DÀNH CHO CBNV K&G VIỆT NAM

Vậy là cuộc thi “KGer Ring trong tôi” đã đi qua được ¼ chặng đường, vinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published.