Monday , 10 December 2018

Trận giao hữu đầu tiên của K&G FC

Kể từ sau buổi họp chính thức ra mắt K&G Football Club (gọi tắt là K&G FC) diễn ra chiều ngày 16/09 tại phòng họp lớn, trụ sở công ty, đội quân tinh nhuệ của chúng ta đã ngay lập tức có lịch thi đấu dày đặc và đều là các trận đấu với các “đối thủ mạnh”.

Trận cầu đầu tiên của K&G FC là trận giao hữu với Hanoiba FC đến từ Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h45 thứ sáu, ngày 22/09 tại sân Mic 397A Lương Thế Vinh. Trận giao hữu đúng với tinh thần và cái tên của nó như là sự mở màn cho mùa giải được tổ chức bởi CLB CEO trẻ Hà Nội – tranh cup DOLPHIN.

Cho đến giờ phút này, đội hình ra sân của 02 đội bóng vẫn là một bí mật chưa được bật mí. Đây hứa hẹn sẽ là một trận cầu lôi cuốn và hấp dẫn mang đậm tinh thần doanh nhân fair-play.

Với tinh thần đoàn kết là sức mạnh, các chiến binh K&G hãy dõi theo trận đấu và cổ vũ hết mình cho những người đồng đội của chúng ta trên sân cỏ vào lúc 17h45 ngày 22/09/2017 nhé!

Nhân đây, xin được trân trọng công bố hồ sơ các cầu thủ chính thức có mặt trong đội hình K&G FC của chúng ta. Ở thời điểm hiện tại, K&G FC Club sở hữu 20 thành viên là những chiến binh tinh nhuệ đến từ các khối, phòng ban thuộc Ngôi nhà chung K&G. Đội trưởng nhiệm kỳ đầu tiên không ai khác chính là anh Đào Duy Hoàn. Hàng công chắc chắn sẽ không thể thiếu đi gương mặt của cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải K&G Champions League 2017 – Đào Văn Dẫn cùng nhiều gương mặt thân quen khác.

Hãy cùng điểm mặt các cầu thủ của chúng ta một lần nữa nhé:

slide1 slide2 slide3

presentation2

slide5 slide6 slide7 slide8 slide9 slide10 slide11 slide12 slide13 slide14 slide15 slide16

About Thanh Hoa Bùi

Check Also

Cô gái xinh đẹp bỏ thành phố lên vùng biên lập nghiệp với thương hiệu Aristino

Ngôi Nhà Chung gặp Nguyễn Khánh Ngọc, cô gái trẻ có nụ cười toả nắng, …