Friday , 26 April 2019

Tiệc sinh nhật tháng 10 – Món quà ý nghĩa dành tặng các chiến binh K&G

Đến hẹn lại lên, sự kiện được mong chờ nhất trong tháng với chủ đề “Tiệc sinh nhật tháng 10” dành cho các chiến binh có sinh nhật trong tháng của khối Văn phòng đã được diễn ra vào ngày 30/10/2018 tại Văn phòng Hà Nội. Chương trình không chỉ là món quà ý nghĩa dành tặng các chiến binh có sinh nhật trong tháng mà còn là cơ hội để các chiến binh thêm gắn kết và xích lại gần nhau hơn.

Bài hát “Happy birthday”  vang lên sôi động đã mở đầu cho chương trình Sinh nhật của các chiến binh K&G trong tháng 10. Các chiến binh có Sinh nhật trong tháng lần lượt di chuyển lên sân khấu thổi nến để bắt đầu cho một bữa tiệc sinh nhật ngập tràn niềm vui.

Sau một tháng làm việc vất vả, các chiến binh K&G lại có dịp cùng nhau hội ngộ, hòa mình vào những trò chơi bổ ích nhưng cũng không kém phần hài hước mà Ban tổ chức đưa ra. Các trò chơi hấp dẫn như “Thi xếp cốc” hay “Giả làm chị Tấm” với những món quà đặc biệt như dầu ăn, bột canh, đã mang đến cho các chiến binh K&G tham dự sinh nhật những tràng cười thú vị.

Những tràng pháo tay dòn giã, những nụ cười hạnh phúc đã khiến cho không khí Sinh nhật của các chiến binh trong tháng 10 ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình vừa qua:

 

Tiệc sinh nhật được tổ chức ấm cúng và nhận được sự tham gia đến từ các bộ phận phòng ban

Các chiến binh hào hứng tham gia các trò chơi khởi động do chương trình đưa ra

Hai chiến binh có Sinh nhật trong tháng 10 vui vẻ nhận món quà “đặc biệt” từ chương trình

Tại buổi tiệc, các chiến binh có sinh nhật đã có dịp cùng nhau thổi nến

Các chiến binh hào hứng tham gia các trò chơi từ chương trình

Tiệc Sinh nhật của các chiến binh K&G tháng 10 khép lại với thật nhiều dấu ấn và cảm xúc khó quên. Chương trình là món quà tinh thần ý nghĩa mà K&G dành tặng cho các chiến binh như một lời cảm ơn sâu sắc. Hi vọng các chiến binh K&G sẽ có tuổi mới thật nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc hơn nữa.

About Nga Phạm

Check Also

K&G Radio số 31 – Phát động phong trào sáng tác tại K&G Việt Nam !

Đến hẹn lại lên, cứ thứ 6 hàng tuần, vào khung giờ 16h00 quen thuộc, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.