Friday , 26 April 2019

Tiệc sinh nhật các chiến binh văn phòng trong tháng 9 với những cảm xúc khó quên

Nằm trong chuỗi sự kiện Sinh Nhật cho các chiến binh K&G hàng tháng, ngày 29/09/108 vừa qua, tại phòng họp lớn đã diễn ra chương trình chúc mừng sinh nhật cho các chiến binh khối Văn phòng có ngày sinh nhật trong tháng 9. Chương trình diễn ra đã đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các chiến binh.

Chương trình có mặt của đông đảo nhân viên Khối Văn phòng, nhằm gửi lời chúc ấm cúng, ý nghĩa nhất đến 8 chiến binh có sinh nhật trong tháng 9.

Khác với những chương trình sinh nhật lần trước, sinh nhật của các chiến binh lần này tổ chức theo một concept mới, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư về nội dung hơn bao gồm một số hoạt động trò chơi nhỏ, đố vui có thưởng đã mang đến không khí vui vẻ, sôi nổi của buổi lễ.

Sau một tuần làm việc mệt mỏi các chiến binh được hòa mình vào những trò chơi vô cùng thú vị do chương trình sinh nhật mang lại, những tiếng cười kèm theo những tràng pháo tay khiến cho không khí càng vui hơn và các chiến binh được gắn kết và xích lại gần với nhau hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ vừa qua:

Không gian phòng họp lớn được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất ấm cúng

Chương trình có sự tham gia đông đảo của đội ngũ chiến binh khối văn phòng

Các chiến binh nhiệt tình tham gia các trò chơi trong chương trình

Các chiến binh có sinh nhật tháng 9 cùng ước cho mình những điều tốt đẹp nhất và cùng nhau thổi nến

Chương trình sinh nhật cho các chiến binh khối văn phòng tháng 9 được tổ chức ngắn gọn nhẹ nhàng nhưng rất ý nghĩa. Đó như một món quà tinh thần dành cho tất cả các chiến binh đặc biệt là những người có sinh nhật. Vào mỗi tháng ban tổ chức sẽ có những nội dung và hình thức tổ chức mới lạ và hấp dẫn, mang đến cho các chiến binh những hoạt động văn hóa thú vị và bổ ích.

Các chiến binh hãy cùng chờ đón sinh nhật tháng 10 nhé!!!

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 31 – Phát động phong trào sáng tác tại K&G Việt Nam !

Đến hẹn lại lên, cứ thứ 6 hàng tuần, vào khung giờ 16h00 quen thuộc, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.