Sunday , 24 January 2021

Tiệc Sinh nhật các chiến binh K&G khối VP miền Bắc tháng 11 cùng những món quà âm nhạc đầy ý nghĩa

Nhằm phát huy, lan truyền văn hóa K&G và thể hiện tinh thần đoàn kết nội bộ, ngày 30/11 tại văn phòng Miền Bắc đã diễn ra tiệc Sinh nhật cho các chiến binh khối Văn Phòng miền Bắc có sinh nhật trong tháng 11. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, ấm áp cùng những món quà âm nhạc đầy ý nghĩa

Tiệc Sinh nhật cho các chiến binh trong tháng 11 là hoạt động thường niên mà K&G tổ chức hàng tháng dành riêng cho CBNV Khối Văn phòng có cùng sinh nhật trong tháng 11.

Kết thúc một tháng làm việc, các chiến binh K&G lại có dịp hội ngộ, giao lưu văn nghệ, chào đón sinh nhật cùng nhau và hòa mình cùng những trò chơi vô cùng vui nhộn, thú vị mà Ban tổ chức đã đưa ra.

Điểm nhấn của Tiệc Sinh nhật tháng 11 chính là phần thể hiện tài năng, giao lưu âm nhạc cực sôi động đến từ các chiến binh K&G. Đây cũng chính là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà các chiến binh K&G dành tặng cho nhau trong buổi tiệc Sinh nhật cuối tháng.

Các chiến binh K&G có dịp thổi nến, chúc mừng sinh nhật cùng nhau

Tiệc sinh nhật được tổ chức ấm cúng và nhận được sự tham gia đến từ các bộ phận phòng ban

Điểm nhấn của Tiệc sinh nhật tháng 11 là phần giao lưu âm nhạc sôi động

Các chiến binh phòng SO hào hứng trong phần thể hiện tài năng âm nhạc

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng là hoạt động diễn ra thường xuyên của K&G nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty.

Trong buổi tiệc, các chiến binh K&G không quên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Tiệc sinh nhật tháng 11/2018 kết thúc, đã để lại trong lòng mỗi chiến binh K&G những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình K&G đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi chiến binh K&G luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Ngôi Nhà Chung ngày càng lớn mạnh.

About Nga Phạm

Check Also

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021 TẠI CHI NHÁNH MIỀN NAM

Sôi nổi, nhiệt tình và đong đầy niềm hạnh phúc là những gì đã diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.