Wednesday , 20 March 2019

THÔNG BÁO Chính sách tuyển dụng nhân sự

Tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp chính là Con người”

                                                                                                           (Matsushita Konosuke)

Theo đuổi triết lý đó, K&G Việt Nam luôn không ngừng tìm kiếm những tài năng đủ Tâm – Tầm – Tài để góp sức đưa con tàu K&G vươn ra biển lớn, ngày càng phát triển trong lĩnh vực thời trang và hàng tiêu dùng. Phòng Nhân sự thông báo chính sách tuyển dụng như sau:

I. Quy định về tuyển dụng

– Căn cứ vào nhu cầu của hoạt động sản xuất và kinh doanh, định biên nhân sự và kế hoạch tuyển dụng hàng năm của các BP/PB

– Tuyển dụng dựa trên nguyên tắc:

  1. Tuyển dụng nội bộ: Ưu tiên CBNV trong công ty có đủ năng lực và kinh nghiệm để đề bạt và sắp xếp vào những vị trí cần tuyển dụng.
  2. Tuyển dụng qua sự giới thiệu của CBNV trong công ty: Khuyến khích CBNV Công ty giới thiệu ứng viên phù hợp với những vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng tại công ty.
  3. Tuyển dụng từ nguồn bên ngoài: Khi không tìm được ứng viên từ nguồn nội bộ phù hợp, Phòng nhân sự phối hợp với các bộ phận liên quan tìm kiếm ứng viên từ bên ngoài để đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của công ty.

II. Quy định về thưởng tuyển dụng

Mỗi CBNV khi giới thiệu hoặc tuyển dụng được nhân sự phù hợp với yêu cầu công việc sẽ được thưởng theo chính sách ban hành sau đây:

Vị trí tuyển dụng Mức thưởng  (VNĐ) Đối tượng áp dụng chính sách thưởng Thời điểm trả thưởng
1. Cấp giám đốc, Chuyên gia. 3.000.000/người Toàn bộ CBNV trong công ty ( bao gồm cả CV/NV Tuyển dụng , trừ GĐNS và Trưởng nhóm tuyển dụng) CBNV nhận thưởng  ngay sau khi ứng viên được giới thiệu qua thời gian thử việc và  ký hợp đồng lao động chính thức
2. Câp trưởng phòng đối với khối BO, RSM kênh kinh doanh. 1.000.000/người
3. Cấp trưởng nhóm đối với khối BO, ASM kênh kinh doanh. 500.000/người
4. Cấp chuyên viên, giám sát, Teamlead… 300.000/người
5.Cấp NV, đại diện thương mại, CS, PG 200.000/người


III. Vinh danh các chiến binh tuyển dụng

Bộ phận Tuyển dụng sẽ tổng hợp kết quả và vinh danh các chiến binh có thành tích tuyển dụng thành công trong chương trình Gala cuối năm. Cơ cấu giải thưởng:

Số người giới thiệu/tuyển dụng thành công Giải thưởng Đối tượng áp dụng
1. Từ 10 -15 người Giải Thợ săn triển vọng và 1.000.000 VNĐ Toàn bộ CBNV trong công ty (trừ CBNV P.Nhân sự và cấp quản lý trực tiếp của nhân sự kênh đó)
2. Từ trên 16 – 25 người Giải Thợ săn tài năng và 2.000.000 VNĐ
3. Từ trên 26 người Giải Thợ săn xuất sắc và 4.000.000VNĐ

 

Các chiến binh đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện bản thân cũng như giới thiệu những ứng viên phù hợp để nhận về những phần thưởng hấp dẫn nhé.

About Thuy Trang Vu

Check Also

K&G Radio số 25 với giọng đọc mới đầy triển vọng!

Đến hẹn lại lên, vào khung giờ 16h30 thứ 7 quen thuộc, K&G radio lại …