Monday , 10 December 2018

Thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm – Những lần đầu tiên thú vị

Sáng nay ngày 7/12/2017, tại phòng họp lớn Văn phòng miền Bắc, 20 “chiến binh K&G” Kênh Showroom đầu tiên đã chính thức bước vào Vòng thi Viết tập trung của chương trình thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm 2017.

Khuyến khích tinh thần tự tìm hiểu và hoàn thiện bản thân, Ban lãnh đạo K&G Việt Nam ngày càng quan tâm, đầu tư hơn vào các chương trình đào tạo. Được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, chương trình thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm 2017, chính là dấu mốc đặc biệt cho phong trào thi đua và học tập tại K&G.

IMG_6206

Giám thị điểm thi miền Nam gồm có Chị Phan Nguyễn Thúy Anh – Giám đốc điều hành chi nhánh MN, Chị Phạm Thanh Mai – Phụ trách kinh doanh Kênh Showroom MN, Chị Trần Thị Huyền Trang – Trưởng nhóm Hành chính nhân sự

9h sáng, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, Ban tổ chức và đại diện Ban giám khảo một lần nữa rà soát lại đề thi, phòng thi. Lần đầu tiên, một chương trình thi đua tại K&G được kết nối giữa 2 đầu cầu Nam – Bắc để đảm bảo tính mật và nghiêm túc. Như vậy, không chỉ có những giám thị, ban giám khảo trực tiếp “tác chiến hiện trường”, thí sinh 2 điểm cầu còn có sự quan sát của những giám thi “online”.

GYQD5637

“Bộ ba quyền lực” khu vực thi miền Bắc: Chị Trương Thùy Trang – Giám đốc đào tạo, Anh Phan Thanh Thái – Giám đốc Showroom toàn quốc và Anh Vũ Hoàng Quỳnh – Điều hành kinh doanh kênh Showroom

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử K&G Việt Nam, chương trình thi đua Tìm hiểu về kiến thức sản phẩm được tổ chức với hình thức Thi tập trung. 20 “chiến binh” xuất hiện đậm chất Aristino – phóng khoáng, tự tin, đầy mạnh mẽ qua bộ đồng phục và “tinh thần chiến đấu”.

E6D0E08B-0A94-489C-ACFE-941F7E5E1877

Những chiến binh K&G hừng hực khí thế chiến đấu

Là “trận chiến” của riêng những chiến binh kênh Showroom, nhưng cuộc thi còn thu hút sự quan tâm của các thành viên khác của gia đình K&G. Khai mạc cùng khâu chuẩn bị chương trình được BTC phát trực tiếp (livestream) trên fanpage K&G Việt Nam đã thu hút hàng trăm lượt xem. “Tình thân mến thân” của gia đình K&G chưa bao giờ “tỏa sáng” hơn, khi hàng loạt các comment chúc may mắn, lời chúc mừng, được gửi đến những thí sinh trong sáng nay thông qua post livestream.

7F318A1B-928D-4C29-AAF7-73AFFA41D82E

Cao Hùng – nhân viên Showroom Chùa Bộc, bạn nam duy nhất của ngày thi đầu tiên, cũng là lần đầu tiên tham gia cuộc thi tập trung tại K&G, hào hứng chia sẻ: “Tuy là lần đầu tiên của những lần đầu tiên, nhưng đây chính là cơ hội để mình ôn tập lại kiến thức, mà kiến thức càng vững thì càng tự tin tư vấn cho khách tốt hơn và đảm bảo chất lượng bán hàng, cuộc thi thực sự ý nghĩa”.

Với tinh thần Đổi mới – Sáng tạo – Luôn nỗ lực, hi vọng những điều đầu tiên thú vị của ngày đầu ra quân sẽ tiếp sức cho các thí sinh trong vòng thi tiếp theo của chương trình thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm 2017.

About Linh TT

Check Also

Cô gái xinh đẹp bỏ thành phố lên vùng biên lập nghiệp với thương hiệu Aristino

Ngôi Nhà Chung gặp Nguyễn Khánh Ngọc, cô gái trẻ có nụ cười toả nắng, …