Saturday , 19 September 2020

TẤT TẦN TẬT VỀ CHỢ TẾT TRĂM MIỀN K&G VIỆT NAM 2020

Chỉ một ngày nữa thôi, vào 13h ngày 19/1/2020, Chợ Tết Trăm Miền 2020 sẽ diễn ra tưng bừng với muôn vàn hoạt động thú vị dành cho các KGer. Để hướng tới một Chợ Tết Trăm Miền thành công và nhiều ý nghĩa, BTC xin được gửi đến các KGer những thông tin sau:

  1. Layout khu vực chợ tết tại hội trường tầng 4, Tòa Nhà Sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

Các KGer sau khi checkin tại khu vực lễ tân sẽ được thoải mái tham gia các “gian hàng” trò chơi, hoạt động do BTC bố trí, và nếu thắng cuộc trong các trò chơi của BTC, các KGer sẽ được nhận ngay lì xì để chơi Tôm Cua Cá, Xóc đĩa cũng như mua những món quà tết vô cùng hấp dẫn trong khu vực hội chợ.

  1. KGer Đồng

Khi các KGer checkin tại khu vực lễ tân hội chợ đúng giờ và theo quy định của BTC  sẽ được nhận ngay một phong bao lì xì đặc biệt với một đồng tiền cũng đặc biệt không kém: KGer Đồng. KGer đồng sẽ được sử dụng trong khuôn khổ chợ tết trăm miền. Các KGer có thể gia tăng lượng KGer đồng của mình khi tham gia và chiến thắng các trò chơi của BTC trong khuôn khổ chương trình. Các KGer sẽ có thể dùng KGer đồng để tham gia các trò chơi dân gian như Tôm Cua Cá, Xóc Đĩa và mua các món quà tết cũng như đặc sản đặc biệt trong khu vực chợ tết.

  1. Thể lệ và luật chơi các trò chơi trong khu vực chợ tết

Trong khu vực Chợ tết trăm miền sẽ được bố trí muôn vàn trò chơi dân gian mang đậm không khí tết của chợ quê nông thôn Bắc Bộ. Các KGer có thể thỏa sức tham dự các trò chơi, và ngay khi chiến thắng sẽ được nhận ngay một lượng KGer đồng để mua sắm, vui chơi trong chợ tết. BTC xin gửi tới các KGer thể lệ cũng như luật chơi của các trò chơi trong chợ tết, các KGer có thể nghiên cứu luật chơi ngay từ bây giờ để trở thành tỉ phú KGer đồng cùng Chợ tết trăm miền nhé.

Đặc biệt, trong khu vực chợ tết sẽ có khu vực trang điểm và tư vấn làm đẹp của BTC dành cho các nữ KGer khi tham dự chương trình Đại Gia Đình Sum Họp. 

Chợ Tết Trăm Miền K&G Việt Nam đã sắp bắt đầu rồi. Các KGer hãy chuẩn bị tinh thần chờ đợi đến 13h ngày 19/1/2020 để hòa mình vào muôn vàn hoạt động hấp dẫn độc đáo nhất chỉ có tại Chợ Tết Trăm Miền nhé!

About Hai Tran Thanh

Check Also

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “KGER RING TRONG TÔI” – GIAI ĐOẠN IV – CHIA SẺ

Các KGers thân mến, Sau hơn 3 tuần phát động và hưởng ứng bình chọn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.