Friday , 26 April 2019

Tâm sự từ một Nữ chiến binh DSP

Bài dự thi “K&G trong trái tim tôi!” 

Tác giả: Trần Thị Nhung – DSP

Em là một DSP ở khu vực thanh Hóa, bắt đầu làm việc tại K&G từ tháng 10/2015. Cho đến nay K&G đã để lại trong em rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Cứ mỗi lần nói về K&G em lại nhớ đến những đồng nghiệp đoàn kết và luôn giúp đỡ lẫn nhau, nhớ về những khách hàng thân thiết và dễ mến, nhớ về một văn hóa gia đình ấm áp yêu thương.

Nu chien binh KG

Ảnh: Nhung nhận giải ” Nữ chiến binh K&G”

Người cho em ấn tượng nhiều nhất là chủ nhà phân phối Phước An : Ngô Thị Lan. Bạn tuy bằng tuổi với em nhưng rất hiểu và chia sẻ mọi điều trong công việc, tạo mọi điều kiện giúp đỡ em và các anh chị. Lan luôn chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng cùng những người mới tạo động lực cho họ phấn đấu không chán nản hăng say hơn trong công việc. Đặc biệt Lan còn là người tạo cho anh chị em cùng chung tiếng nói và đoàn kết để đưa tập thể vững mạnh hơn. Nhớ ngày nào em mới vào làm, việc không bán được hàng đồng nghĩa với việc không có lương, ngày nào cũng đi hết bao nhiêu tiền xăng, tiền chi phí, rồi vào các cửa hàng khách hàng lắc đầu quay đi, những lúc ấy em chỉ muốn quay về và từ bỏ. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ tạo điều kiện và những lời hỏi thăm động viên của Lan: ăn chưa mi? Bán được không? Cố lên, rồi sẽ thành công! Thế là lại năng say bán hàng.

Em tuy không phải là giám sát để có thể tiếp xúc với các lãnh đạo nhiều nhưng qua zalo chung của nhà phân phối em thấy các hoạt động trong công ty rất sát xao, tạo điều kiện cùng nhau bán hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Em tuy mới bước chân vào trong nghành thị trường nhưng thấy thực sự yêu thích và đam mê nó. Môi trường của K&G Việt nam thật đoàn kết cùng nhau nỗ lực để thành công vì mục tiêu riêng và mục tiêu chung của tổ chức.

Vào công ty từ tháng 10 nhưng đến cuối năm 2015 em đã được tham dự chương trình gala cuối năm để thấy được sự hoành tráng, đoàn kết và đặc biệt là được công ty công nhận thành quả lao động hăng say miệt mài của bản thân mình. Gặp nhau trong gala em thấy ấn tượng khi mọi người bên nhau cùng nhau vui đùa và hạnh phúc, khuôn mặt rạng ngời bởi mình đã góp một phần sức nhỏ bé để một năm qua đi K&G càng ngày càng  lớn mạnh.

Đặc biệt gần đây trước kỳ họp tại Phú Thọ, khi giám sát nhắn tin trên toàn bộ nhà phân phối rằng em đã đạt giải nhất “Nữ chiến binh K&G” em vô cùng vui mừng và sung sướng. Đó không chỉ là thành quả của em trong việc bán hàng mà đồng thời cũng là công sức của các giám sát và các anh chị em trong nhà phân phối đã sát cánh bên em , động viên thúc đẩy để em hăng say hơn trong công việc.

Cuối cùng, em mong muốn K&G Việt nam sẽ luôn hỗ trợ và thúc đẩy mạnh hơn nữa các chính sách dành cho các nhân viên bán hàng như chúng em. Tạo động lực khuyến khích chúng em được tham gia các chương trình du lịch giao lưu cùng toàn thể anh chị em Bắc Trung Nam để chúng em có thể học tập những điều hay của nhau để phát triển. Trong tháng 3 vừa rồi, qua khoá huấn luyện kĩ năng bán hàng, em đã học được rất nhiều từ thầy và các bạn. Cảm ơn K&G đã cho em có những trải nghiệm không thể quên…

About

Check Also

Giải bóng đá nữ K&G lần thứ IV: Muôn vàn cảm xúc thăng hoa!

Sôi động, kịch tính cùng muôn vàn cảm xúc thăng hoa là những gì mà …

Leave a Reply

Your email address will not be published.