Tấm gương nhỏ của kênh MT

Nếu có dịp đến với vùng đất “Địa linh nhân kiệt” qua Co.op Mart Hà Tĩnh nhất định các bạn phải ghé thăm gian hàng của K&G và gặp gỡ bạn nhân viên dễ thương Phan Thị Loan.

Gắn bó với K&G thấm thoát đã gần 3 năm và tình yêu đối với K&G thì ngày càng sâu đậm. Tuy  làm việc ở xa cũng không thường xuyên có điều kiện lên công ty nên Loan chủ yếu cập nhập thông tin từ website nội bộ và từ các chị MT mỗi lần xuống công tác.

Bạn Loan tươi trẻ với nụ cười thân thiện luôn thường trực
Bạn Loan tươi trẻ với nụ cười thân thiện luôn thường trực

Kênh MT đặc thù toàn con gái vì thế các chị em thường xuyên chia sẻ tâm sự những chuyện vui buồn trong cuộc sống nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn rất nhiều. Những ngày đầu vào làm, Loan cũng như nhiều bạn khác có chút bỡ ngỡ, có chút lo lắng nhưng nhờ sự chỉ bảo giúp đỡ của chị Diệu – Điều hành kinh doanh kênh siêu thị miền Bắc, Loan đã cảm thấy bớt căng thẳng và thoải mái hơn nhiều khi tiếp xúc với khách hàng.

Cô gái trẻ có nụ cười thân thiện cùng với sự nhanh nhẹn hoạt bát và tích cực của mình đã thu phục được  cảm tình của khách hàng. Loan phấn khởi khi kể lại những lần chốt được đơn hàng lớn, đôi khi còn lo không đủ hàng để bán. Niềm tin vào sản phẩm cùng với tình yêu với công ty giúp Loan tự tin hơn rất nhiều. Loan đã luôn giữ vững được phong độ liên tiếp nằm trong top nhân viên xuất sắc trong các tháng. Giờ đây Loan đã có thể truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho những bạn nhân viên mới vào làm.

13650627_636227966534566_1579610962_n

Có cơ hội nói chuyện với Loan mới được biết bán hàng là niềm đam mê từ nhỏ của bạn ấy. Năm lên sáu nhà Loan có mở một cửa hàng nhỏ bán đồ tạp hóa và sách vở, Loan phụ giúp bố mẹ và cảm thấy rất yêu thích công việc này. Cũng giống như các bạn gái khác, Loan thích đi du lịch, đi mua sắm, tụ tập bạn bè vào cuối tuần. Một bí mật nho nhỏ đó là nếu ai muốn làm quen với Loan thì cứ dẫn Loan đi ăn bún chả bởi vì đây là món khoái khẩu của bạn ấy, thậm chí vài ngày không được ăn là bạn ấy lại không chịu được.

13625343_636227963201233_1757070573_n

Câu chuyện nhỏ về bạn Phan Thị Loan – Nhân viên kênh siêu thị tại Co.op Hà Tĩnh rất bình thường và gần gũi nhưng không hề đơn giản. Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay là sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều của Loan. Thêm vào đó niềm tin vào công ty, vào những anh chị quản lý cũng là động lực to lớn giúp Loan luôn phấn đấu hết mình. Hi vọng rằng câu chuyện về tấm gương lao động này sẽ giúp các bạn thêm niềm tin và tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúng ta cùng chờ đón những thành tích xuất sắc hơn nữa của Loan trong thời gian săp tới nhé.

About

Check Also

Chân dung nữ chiến binh xuất sắc – Vượt khó để thành công.

Vượt khó chính là con đường duy nhất để đi đến thành công, điều đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published.