Saturday , 3 June 2023

Sôi động buổi chấm giải cuộc thi “Trang trí Noel K&G Việt Nam 2018”

Jingle bells, jingle bells, 
Jingle all the way! 

Những giai điệu tươi vui của bài hát huyền thoại “Jingle bells” do nhạc sĩ James S. Pierpont sáng tác đã rộn ràng khắp nơi nơi, báo hiệu một mùa Giáng Sinh nữa lại về với biết bao niềm vui và háo hức.

Tại K&G Việt Nam, Giáng Sinh luôn là điều “kỳ diệu” bởi trong những ngày đặc biệt này sẽ diễn ra cuộc thi thường niên Trang trí văn phòng dịp Noel. Cuộc thi luôn là dịp để các chiến binh khối Văn Phòng, Nhà Máy, Kho Vận và Chi Nhánh Miền Nam sát lại gần nhau trong những ngày cuối năm rộn ràng, cùng chung tay trang trí góc làm việc, văn phòng chào đón một năm mới với thật nhiều thành công mới.

Cuộc thi Trang trí mùa Giáng Sinh tại K&G Việt Nam năm nay lấy chủ đề “Chrismas to Basic”, hướng tới việc tận dụng những vật dụng sẵn có, nâng cao tinh thần, phát huy tính sáng tạo của tất cả CBNV K&G trong việc trang trí văn phòng và mang đến một mùa giáng sinh ý nghĩa.

Nhằm cạnh tranh những giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 4 triệu đồng, các đội thi đã đầu tư công sức trang trí cùng những bài thuyết trình vô cùng ấn tượng, tiêu biểu là các trang trí của phòng Marketing, phòng Thiết Kế, cùng các bài thuyết trình “chạm đến trái tim” các vị giám khảo của liên quân Phòng CNTT, Thương Mại Điện Tử và MT Miền Bắc.

Ban Giám Khảo cho cuộc thi năm nay gồm có: Chị Lê Thị Giang, phó Tổng Giám Đốc K&G Việt Nam, chị Trương Thuỳ Trang, Giám Đốc Đào Tạo K&G Việt Nam và anh Nguyễn Đình Thi, Trưởng phòng Thiết Kế đã có những khoảnh khắc “ồ,à” ngỡ ngàng trước những “bài dự thi” đẹp về thẩm mỹ, phong phú trong cách thể hiện nhưng cũng bám rất sát chủ đề chung của cuộc thi và định hướng trong năm mới của Công ty.

Hãy cùng xem những hình ảnh tuyệt đẹp trong cuộc thi “Trang trí mùa Giáng Sinh K&G Việt Nam 2018” năm nay.

Phòng Thiết kế đỏ rực với decor vô cùng ấn tượng

Phần trang trí của phòng Mua với cảm hứng từ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam vừa vô địch AFF CuP


Liên quân HCNS và Đào Tạo với bài Thuyết Trình gây ấn tượng mạnh tới BGK.

Phòng Marketing với thiết kế độc đáo, sáng tạo, xứng đáng là nơi “khơi nguồn ý tưởng” của K&G Việt Nam

Phần trang trí đơn giản, bám sát chủ đề “Chistmast to Basic” của phòng kế toán

Liên quân CNTT, TMĐT và MTMB thể hiện xuất sắc với các trang trí tận dụng tối đa các vật dụng có sẵn cùng bài thuyết trình “chạm đến trái tim” các BGK.

 

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.