Friday , 26 April 2019

Serminar số thứ 2 và vẻ đẹp của người phụ nữ công sở trong thời đại 4.0

Các nữ chiến binh K&G mỗi ngày đều đang miệt mài mang đến những sản phẩm và dịch vụ “từ trái tim” đến khách hàng, thế nhưng, khác với cánh máy râu, chị em phụ nữ bên cạnh công việc còn muôn vàn những lo toan cho gia đình và cuộc sống. Từ những bữa cơm gia đình, cho đến chăm sóc chồng con, người phụ nữ công sở hiện đại đang chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống.

Vậy người phụ nữ công sở hiện đại cần làm gì để cân bằng giữa công việc và cuộc sống?

Trong thời địa công nghệ 4.0, người phụ nữ công sở cần làm gì để luôn đẹp trong mắt gia đình, đồng nghiệp?

Và những người phụ nữ công sở hiện đại đã thực sự nhận ra và khai thác hết được “quyền lực” tiềm ẩn của bản thân hay chưa?

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhóm Phát Triển Văn Hoá Doanh Nghiệp, phòng Nhân Sự trân trọng tổ chức buổi Seminar số thứ 2, hướng tới toàn bộ các nữ chiến binh K&G, với chủ đề “Vẻ đẹp của phụ nữ công sở thời đại 4.0”.

Buổi Seminar có sự tham gia chia sẻ của chị Từ Thanh Hoa, giám đốc Marketing Công ty Cổ Phần Đầu Tư K&G cùng với diễn giả Khách Mời là chị Nguyễn Thị Nguyệt, chuyên gia tâm lý, Giám đốc Trung tâm Tâm Lý Á Châu. Với các kiến thức cũng như kinh nghiệm và kỹ năng sống của mình, chắc chắn hai vị diễn giả sẽ có những chia sẻ gần gũi và thiết thực đến với các nữ chiến binh, giúp các nữ chiến binh không chỉ biết cách giúp mình đẹp hơn mà còn hiểu hơn về “quyền lực” của bản thân trong thời đại 4.0, qua đó giúp chủ động và cân bằng trong cả công việc và cuộc sống.

Toàn bộ nội dung của Seminar số thứ 2 sẽ được ghi hình và phát trên các kênh truyền thông của K&G Việt Nam để các nữ chiến binh ở xa có thể tiếp cận chương trình.

ĐẶC BIỆT: Chương trình Seminar số thứ 2 còn mang đến cho các chị em K&G một món quà “làm đẹp” VÔ CÙNG HẤP DẪN là gói tư vấn trị liệu chăm sóc da MIỄN PHÍ với trang thiết bị hiện đại, tại chính K&G Việt Nam, do đội ngũ chuyên gia chăm sóc da của Trung Tâm chăm sóc da TrueSkin Medispa tài trợ!!

Seminar số thứ 2 cùng chương trình chăm sóc da toàn diện được tổ chức từ 14h – 16h ngày 20/10/2018.

 Các nữ chiến binh K&G đăng ký tham dự Seminar số thứ 2 và đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại hòm mail: ngoinhachung@kgvietnam.com với tiêu để “Đăng ký tham dự Serminar số 2”. Trong email nêu rõ Tên, vị trí đang công tác, số điện thoại liên hệ, câu hỏi nhờ tư vấn (nếu có).

 NHANH TAY ĐẶT LỊCH THAM DỰ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐẸP HƠN CHO NGÀY MAI!!!

 

 

 

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 31 – Phát động phong trào sáng tác tại K&G Việt Nam !

Đến hẹn lại lên, cứ thứ 6 hàng tuần, vào khung giờ 16h00 quen thuộc, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.