Thursday , 20 June 2019

Phát triển thương hiệu tuyển dụng K&G Việt Nam thông qua các kênh truyền thông tuyển dụng

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, các hoạt động tuyển dụng nhân sự của K&G đang có những chuyển biến rõ nét trong việc xây dựng và củng cố và thương hiệu tuyển dụng . Liệu K&G sẽ trở thành nơi thu hút ứng viên hàng đầu trong thời gian tới?
Với đặc thù nhân sự luân chuyển thường xuyên, sự cạnh tranh năng lực ngày càng cao, việc thay đổi nhân sự tại K&G nói riêng và các doanh nghiệp nói chung là liên tục. Nắm bắt được xu hướng này, bộ phận Tuyển dụng của K&G cũng cần phải chuyển mình để tìm kiếm những tân binh xuất sắc cho công ty.
Củng cố hoạt động trên các kênh đã có
Cùng với sự thay đổi của các kênh truyền thông nội bộ, đặc biệt là website http://www.ngoinhachung.vn , chuyên mục “Tuyển dụng” sẽ được làm mới, cập nhật danh sách các vị trí tuyển dụng theo tháng. Trong báo cáo mới nhất, đây chính là 1 trong 2 chuyên mục được truy cập nhiều nhất (21,2%) trên website Ngôi nhà chung, chứng minh sự thu hút của K&G đối với nguồn lao động khi được họ liên tục tìm kiếm cơ hội việc làm, là một kênh thông tin không thể bỏ qua.

Website ngoinhachung.vn được cập nhật tin tức tuyển dụng theo tháng

Mở rộng kênh tuyển dụng
Để tạo nên thương hiệu tuyển dụng riêng của K&G, công cụ truyền thông xã hội đã được ứng dụng. Đặc biệt lần đầu tiên, K&G có một trang fanpage riêng dành cho tuyển dụng mang tên Tuyển dụng K&G Việt Nam. Tận dụng ưu điểm tiếp cận nhanh và rộng lớn tới các công chúng mục tiêu của Facebook, bộ phận Tuyển dụng sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin chi tiết về các vị trí chuyên viên, nhân viên khối văn phòng và kinh doanh, để các ứng viên tiềm năng có thể nắm bắt cơ hội gia nhập đội ngũ chiến binh K&G.

Trang Facebook mới được bộ phận Tuyển dụng lập ra để đăng tải thông tin: http://bit.ly/KGtuyendung

Bộ phận tuyển dụng cũng đang phối hợp với Phòng Công nghệ để xây dựng website tuyển dụng riêng, là nguồn thông tin chính thức và uy tín từ K&G tới các ứng viên tiềm năng. Khi website này đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu việc làm của nguồn lao động với K&G.

Tại trang mạng xã hội việc làm Linkedin (nơi thu hút đông đảo nhân sự cấp cao lớn nhất trên toàn cầu), bộ phận Tuyển dụng cũng thành lập trang Công ty cổ phần đầu tư KG Việt Nam để tìm kiếm những nhân sự quản lý cấp cao và các nhân sự yêu cầu chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời cũng là kênh quảng bá thương hiệu tuyển dụng doanh nghiệp.

Trang Linkedin của K&G Việt Nam: http://bit.ly/linkKG

Bên cạnh đó, bộ phận Tuyển dụng cũng khai thác các kênh tuyển dụng phổ biến như: VietnamWorks, CareerBuilder, vieclam24h.com,…để tìm kiếm các nhân sự chất lượng theo nhu cầu thực tế của công ty.
Xây dựng hệ thống các kênh thông tin chính thống về tuyển dụng sẽ giúp cho thương hiệu K&G ngày càng trở nên uy tín. Những thay đổi mạnh mẽ của bộ phận Tuyển dụng chắc chắn sẽ tạo cho chúng ta một nền móng vững chắc. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, các hoạt động văn hóa và đào tạo nhân viên phong phú, có đầu tư. Tin chắc rằng, bất cứ nhân sự nào cũng sẽ nhìn vào K&G với niềm ước ao, khao khát được một lần thử sức tại Ngôi nhà chung này.

Danh sách các kênh tuyển dụng của K&G:
Facebook: http://bit.ly/KGtuyendung
Website: http://bit.ly/NNCtuyendung
Linkedin: http://bit.ly/linkKG

About Thuy Trang Vu

Check Also

Phát động cuộc thi Review sách K&G lần thứ I

“Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ …